Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng "nắm đấm" để giải quyết mọi chuyện trong anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 08:17 PM

Cùng điểm qua top 5 nhân vật anime dù rất xinh đẹp nhưng lại thích sử dụng "nắm đấm" để giải quyết mọi việc.

Ran Mori

Ran là bạn cũng là người mà Shinichi (Conan) yêu quý. Ngoài Shinichi, bạn thân nhất của cô là cô bạn cùng lớp Suzuki Sonoko. Ran là đội trưởng đội karate của trường trung học Teitan, thành thạo và chuyên nghiệp trong làng karate với danh nhị đẳng huyền đai. Cô rất giỏi võ và đã giành được giải vô địch khu vực. Ngoài ra, cô cũng sử dụng được võ Judo do bố cô là Mori Kogoro truyền dạy. Trong Thám tử lừng danh Conan Ran Mori đã đánh bại nhiều tên tội phạm trong khi giải quyết các vụ án cùng với Conan và cha của mình.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện trong anime - Ảnh 1.

Ran Mori là một người rất giỏi võ

Shinichi nhiều lần muốn tiết lộ danh tính của mình tuy nhiên có vẻ như những ám ảnh về những cú đánh kinh điển của Ran khiến cậu bé Conan không dám nhận mình là Shinichi. Cũng chính vì vậy mà nhiều người cho rằng Ran là một số trong những nữ nhân vật xinh đẹp nhưng bạo lực nhất trong thế giới anime.

Asuka

Asuka là con gái của nhà khoa học nữ Sohryu Kyoko Zeppelin, mẹ của Asuka đã gặp tai nạn trong quá trình nghiên cứu và bị điên, tự sát. Asuka là một thần đồng và có bằng đại học khi mới 14 tuổi. Cô luôn tự tin vào tài năng của bản thân, đố kỵ với Rei, và coi thường Shinji.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện trong anime - Ảnh 2.

Asuka có tính cách nóng nảy giống như màu áo mà cô ấy đang mặc

Tuy nhiên, đó chỉ là lớp vỏ bọc để cô che đậy linh hồn yếu đuối của mình, và khi Shinji thể hiện tài năng của mình và trở thành phi công giỏi hơn, Asuka mất đi chỗ bấu víu vào cuộc sống và đi theo con đường của mẹ cô. Mặc dù đã gần như hoàn hảo tuy nhiên vì những suy nghĩ cực đoan mà Asuka có xu hướng bạo lực cực đoan. Cô nóng tính y như vẻ ngoài đỏ rực của cô vậy. Gương mặt khi tức giận của cô có thể khiến người ta chỉ nhìn thôi đã cảm thấy sợ hãi mặc dù nhiều người công nhận rằng lúc nổi giận Asuka rất xinh đẹp.

Nami

Nami là hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm, cũng là thành viên thứ hai sau Roronoa Zoro gia nhập băng. Cô cùng với Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro là một trong ba nhân vật chính đầu tiên của One Piece và gắn bó với thuyền trưởng Luffy nhiều nhất. 

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện trong anime - Ảnh 3.

Nami đã rất nhiều lần bắt nạt Luffy

Ngay từ khi xuất hiện, cô được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, xảo quyệt, và là một tên trộm chính hiệu. Nami là một cô gái nóng tính, hay cáu bẳn và kêu ca. Mặc dù là một trong những thành viên yếu nhất băng, Nami có thể làm tổn thương Luffy với muôn ngàn cú đấm. Luffy tuy "hổ báo cáo chồn" là thể nhưng ở trong băng lại có vẻ như rất sợ Nami.

Tendo Akane

Akane là cô bé 16 tuổi, con gái út của Tendo Soun, người duy nhất kế thừa môn võ Vô Sai Biệt Cách Đấu Lưu, phái Tend. Cô bị ông bố Soun và Genma hứa hôn cho Ranma với hi vọng sát nhập cả hai phái và cả võ đường Tendo lại với nhau. Akane là một cô bé nóng nảy, ương ngạnh và bướng bỉnh không kém Ranma, giỏi võ và đặc biệt vụng về.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện trong anime - Ảnh 4.

Tendo Akane là một cô gái rất thích đánh nhau

Tuy nhiên cô cũng rất tốt bụng, dễ thương và quan tâm đến mọi người. Akane có tình cảm với Ranma mặc dù suốt ngày cãi nhau và đụng tay đụng chân với chàng trai này. Cô bé hay ghen mỗi khi Ukyo và Shampoo đến ôm Ranma.

Shimura Tae

Shimura Tae là chị gái của Shinpachi, hay còn gọi là Otae và cũng là bồi rượu tại một quán bar. Cô luôn muốn gây dựng lại võ đường mà cha đã để lại cho 2 chị em mình.

Top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện trong anime - Ảnh 5.

Shimura Tae trông có vẻ hiền lành nhưng lại rất thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc

Otae nấu ăn rất dở, món trứng rán của cô lúc nào cũng khiến người khác ngộ độc. Shimura có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại có tính khí vô cùng bạo lực và ưa thích dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Otae luôn bị Kondo Isao bám đuôi, và mỗi lần như thế, Kondo đều bị cô trả đũa bằng những hành động mang tính bạo lực. Tuy nhiên ẩn sâu trong tâm hồn của mình thì tính cách của Otae rất ôn hoà và chín chắn. Dần dần Otae đã bị sự chân thành của Kondo làm cho thay đổi. Cô trở nên dịu dàng và nhẹ nhàng hơn.

Treeb đây là top 5 cô nàng xinh đẹp nhưng lại thích sử dụng "nắm đấm" để giải quyết mọi chuyện trong anime. Các bạn ấn tượng với nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!