Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc "sexy" nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 09:28 AM

7 mỹ nữ sau đây trong anime chắc chắn sẽ khiến người xem phải "bỏng mắt" vì phong cách ăn mặc sexy của mình.

Những mỹ nhân là một trong những lý do khiến cho khán giả yêu thích các bộ anime đó. Cùng chúng tôi điểm qua top 7 mỹ nhân có phong cách ăn mặc "sexy" nhất đã từng xuất hiện trong các bộ anime của Nhật Bản nhé!

Yoko Littner – Gurren Lagann

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 1.

Yoko Littner có phong cách ăn mặc rất sexy

Yoko Littner là một nhân vật luôn xuất hiện với một diện mạo vô cùng hấp dẫn các anh chàng trong bộ truyện Gurren Lagann. Sở dĩ cô luôn ăn mặc "thoáng mát" như vậy là vì, mặc đồ "đủ vải" sẽ khiến Yoko Littner khó khăn trong việc chiến đấu.

Rangiku Matsumoto – Bleach

Rangiku Matsumoto là nhân vật gắn liền với câu nói nổi tiếng "Với tính cách phóng khoáng của mình, sẽ chẳng có anh chàng nào trong Đội 13 có thể từ chối được sức hấp dẫn của cô nàng"

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 2.

Rangiku Matsumoto là cô nàng xinh đẹp trong bộ truyện Bleach

Rangiku Matsumoto sở hữu vòng 1 "đồ sộ", nên mỗi khi xuất hiện cô nàng này đều khá nóng bỏng và bắt mắt. Tuy là phận nữ nhi nhưng Rangiku Matsumoto rất phóng khoáng và khá "dễ dãi". Ngoài ra cô nàng cũng thường xuyên uống rượu. Nếu Rangiku Matsumoto chắc chắn cô sẽ được nhiều anh chàng đưa về làm vợ.

Nami – One Piece

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 3.

"Miêu tặc" Nami nổi tiếng với độ xinh đẹp và "sexy" của mình

Nami là cô Hoa tiêu đầy tinh quái của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece. Nami khiến nhiều fan yêu thích khi thường xuất hiện với bộ Bikini "mát mẻ". Cũng chính vì điều này mà lượng fan của "miêu tặc" là rất khổng lồ.

Hilda – Beelzebub

Hilda là một cô nàng theo tên Oga có nghĩa là "chanh chua" và "bạo lực". Tuy nhiên dưới góc nhìn của các fan thì cô nàng lại trông rất quyến rũ. Đặc biệt là trong bộ đồ "nàng hầu", Hilda trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết. Chắc có lẽ chính vì vậy mà Hilda nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả yêu thích bộ truyện Beelzebub.

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 4.

Hilda là cô nàng xinh đẹp bậc nhất trong Beelzebub

Erza Scarlet – Fairy Tail

Erza Scarlet là một trong hai người phụ nữ quyền lực và gợi cảm nhất của bộ truyện Fairy Tail. Cứ mỗi lần Erza Scarlet biến hình, cô nàng lại khoác lên một bộ cánh mới. Erza Scarlet trông có vẻ mạnh mẽ, nhưng trước người mà cô yêu quý nàng lại khá mềm yếu và nhút nhút đến lạ thường. Không thể phũ nhận rằng Erza Scarlet là một cô gái rất gợi cảm và có phong cách ăn mặc khá "sexy".

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 5.

Erza Scarlet có một vẻ đẹp không thể cưỡng nổi

Rias Gremory – High School DxD

Trong bộ anime High School DxD thì không thể không biết Rias Gremory. Nói về cô nhiều người chỉ dùng 2 từ vỏn vẹn là "quyến rũ". Một nét đẹp mê hoặc lòng người và khó lòng cưỡng nổi.

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 6.

Rias Gremory là một cô gái có phong cách ăn mặc hết sức quyến rũ

Boa Hancock – One Piece

Boa Hancock được mệnh danh là "Nữ hoàng hải tặc", cô sở hữu một thân hình nóng bỏng và siêu quyến rũ. Cô nổi tiếng với câu nói "Ta có quyền làm bất cứ điều gì, kể cả sai trái, tất cả sẽ bỏ qua cho ta bởi vì ta đẹp".

Top 7 mỹ nữ có phong cách ăn mặc sexy nhất thế giới anime, Boa Hancock liệu có xứng danh số 1? - Ảnh 7.

Boa Hancock - Cô gái được mệnh danh là có phong cách ăn mặc "sexy" nhất trong anime

Trong One Piece thì Boa Hancock không chỉ có sức hút với cánh mày râu mà đến những người phụ nữ cũng không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của nữ hoàng Rắn. Chân lý "Tôi đẹp, tôi có quyền" thật đúng với Boa Hancock phải không nào. Theo nhiều khán giả đánh giá thì Boa Hancock là cô gái có phong cách ăn mặc "sexy" nhất trong thế giới anime.

Các bạn nghĩ sao về mức độ xinh đẹp và phong cách ăn mặc "sexy" của 7 cô nàng trên. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!