Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được "xuất chuồng" rồi!

LoveLive  - Theo Helino | 02/10/2018 03:31 PM

Cuối cùng thì cơ hội sở hữu Mã Siêu cũng đã đến, “ngon từ thịt, ngọt từ xương” chính là những gì mà cộng đồng nhận xét về vị võ tướng Đông Hán này.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Mã Siêu mang trong mình dòng máu rợ Khương và được cho là hậu duệ của tướng Mã Viện nhà Đông Hán. Đương thời Mã Siêu bị nhiều người căm ghét vì những hành động bất nhân như tạo phản hại chết cha mình, giết trẻ con và người già... cuối cùng khiến cha, em, vợ, con của Siêu đều bị giết. Người Thái thú Thục quận là Cương Thương đánh giá Mã Siêu là kẻ "dũng mãnh mà bất nhân, thấy lợi không kể đến tình nghĩa". Trần Thọ cho rằng Mã Siêu là kẻ ngông cuồng, tự đại, cuối cùng khiến cả họ tộc bị diệt vong.

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 1.

Mãnh tướng Đông Hán với vẻ ngoài uy phong lẫm liệt

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, Mã Siêu là một trong số những thần tướng Truyền Thuyết khó chiêu mộ bậc nhất. Minh chứng là trong khi người người nhà nhà đã có thể túc tắc đón Quan Vũ thì sức mạnh của Mã Siêu vẫn còn là ẩn số. Nghe danh đã lâu, mong ước bấy lâu nhưng nào ai đã có thể rước được em nó về.

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 2.

Thần Tướng Truyền Thuyết Mã Siêu - ẩn số trong Thiên Hạ Anh Hùng

Vậy thì anh em không cần phải trông ngóng thêm nữa, trong loạt sự kiện mới nhất của Thiên Hạ Anh Hùng đã bắt đầu "xuất chuồng" lứa Mã Siêu đầu tiên. Chưa từng được trải nghiệm, rất nhiều game thủ đã đặt câu hỏi trong group cộng đồng của trò chơi về việc có nên tất tay nuôi em nó hay không.

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 3.

Có rất nhiều anh em lăn tăn về việc có nên triệu hồi Mã Siêu hay không

Xét riêng về chất tướng Truyền Thuyết có lẽ đã là đủ để chứng tỏ cho sức mạnh của Mã Siêu trên chiến trường. Các thông số tổng quan bao gồm:

♦ Kỹ năng "Kỵ Thần" gây 125% sát thương vật lý cho địch đơn kèm theo hiệu quả né lần sau tăng 30%.

♦ Kỹ năng nộ "Đốt Kích" gây 300% sát thương vật lý cho địch đơn, rút 200 điểm nộ khí kèm theo hiệu quả né lần sau tăng 35%.

♦ Kỹ năng nộ khi được thức tỉnh thiên phú thì còn được tăng khả năng rút điểm nộ khí của địch đến 300 điểm.

♦ Khi được nâng lên phẩm chất Lam thì chỉ số né còn tăng lên kinh khủng hơn nữa. Có thể thấy Mã Siêu vừa là một vị tướng gây sát thương cực cao lại vừa có khả năng "chống chịu" nhờ thân thủ phi phàm.

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 4.

Tuy hiện tại ở server Việt Nam Mã Siêu vẫn là hàng hiếm, nhưng rất nhiều game thủ đã từng tham gia test game ở bản Hàn và bản Đài, có cơ hội đối đầu đều đánh giá rất cao vị võ tướng Đông Hán này.

- Mã Siêu best né ông ơi ngon từ thịt ngọt từ xương luôn

- Né 80 hay 85 thì phải

- Né thì trâu, damege thì to, 1vs1 cân hết quá

- Ngọt thịt ngon xương lắm nên quất bác ơi thánh nè bác ơi

- Hot trend ở mọi server

- Chờ mãi cuối cùng cũng ra, phiên bản nâng cấp của Trương Xuân Hoa đây rồi

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 5.

Có thể thấy ngoài lượng sát thương, khả năng rút nộ thì chỉ số Né của Mã Siêu lại được nhắc đến nhiều hơn cả. Nói đến chỉ số này thì có thể gọi là "max binh", dù kẻ địch có mạnh đến đâu thì một cú né đúng lúc, thậm chí là liên hoàn né sẽ giải quyết tất cả. 

Thiên Hạ Anh Hùng: Ơn giời, cuối cùng Mã Siêu cũng được xuất chuồng rồi! - Ảnh 6.

"Chú tuổi gì mà đòi đánh trúng được anh?"

Sức mạnh thực chiến, kết hợp với các vị tướng nào và mức đạt ngưỡng của Mã Siêu cụ thể ra sao, chắc chắn sẽ cần một khoảng thời gian trải nghiệm thì các game thủ mới có thể chiêm nghiệm ra được. Nhưng dám chắc rằng meta của Thiện Hạ Anh Hùng lại sắp xoay vần rồi đây…

Sự kiện đã được khai mở từ sáng nay 02/10 rồi nhé anh em!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY