Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt "siêu bùng nổ" ngày 14/8

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2020 07:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ảnh Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/8.

Vậy là giai đoạn Alpha Test của Ảnh Kiếm 3D đã chính thức kết thúc. Trong vòng 3 ngày, hàng ngàn game thủ đã được trải nghiệm cảm giác "phê pha" giữa đống quà tặng ngập mặt lên tới cả trăm triệu, chụp hình show hàng thả thính rầm rộ và đặc biệt là được "kinh qua" những chiến trường PK đẫm máu.

Link tải cho iOs/Android/PC: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 1.

Dù đã chinh chiến nhiều ngày tại server quốc tế nhưng việc được quẩy cùng 500 anh em, chém gió xuyên màn đêm ở server Việt vẫn mang lại một sự “hứng” khác bọt hơn hẳn. Là một sản phẩm nhập vai được refresh lại hầu hết các tính năng, PK công bằng đỉnh cao, đặc biệt là bổ trợ “show hàng thả thính” cực khủng, không có gì lạ khi Ảnh Kiếm 3D nhận được rất nhiều lời cảm thán đến từ cộng đồng.

"Đồ họa phải nói là khá ấn tượng, đặc biệt biệt là giống hệt quảng cáo chứ không "treo đầu dê bán thịt chó" như mấy game hiện nay. Tiếc là thời gian Alpha Test còn ngắn, có nhiều anh em chưa cảm hết được, chưa biết cách tắt thông báo, khóa góc nhìn hay chưa kịp lĩnh hội hết các mẹo up cấp, up lực chiến, hi vọng khi ra mắt chính thức sẽ còn bùng nổ hơn".

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 2.

"Không biết là Open Beta có giảm tỉ lệ rớt đồ không khóa hay không nhưng 3 ngày farm Boss treo shop mình cũng kiếm được kha khá. Kể cả bỏ qua chuyện làm giàu thì game có đồ không khóa giờ cũng khá hiếm, anh em cứ tằng tằng mà chơi thôi không sợ không có đường sống”.

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 3.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 4.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 5.

"Mình có vợ rồi nhé anh em ơi!!!"

"Đề nghị các bác tặng hoa nhau tém tém lại, rồi đã F.A còn muốn người ta tức chết vì gato hay gì. Bang em cưới gần hết rồi đó mọi người, mỗi mình em mải đua top mà cuối cùng top thì không mà vợ cũng không".

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 6.

"Xem người ta họ cưới nhau rồi"

Trước khi Alpha Test, các bang hội lập ra đã nhiều, nay lại càng mọc lên như nấm sau mưa. Đây chính là kinh nghiệm “xương máu” mà các game thủ rút ra sau khi chứng kiến hiện tượng: Tất cả các bang hội đều full thành viên chỉ sau vài phút, đua cống hiến, đua top bang đến tận những giây phút cuối cùng. Nếu không muốn bỏ lỡ những lợi tức khổng lồ đến từ bang hội thì đấy chính là biện pháp tốt nhất, tránh bơ vơ không nơi nương tựa rồi thọt lực chiến lúc nào không hay.

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 7.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 8.

Sau những giờ phút PK mệt nghỉ, lăn xả trên chiến trường đẫm máu, tất cả lại trở về với chính mình, đứng dưới những gốc đào ngàn năm, ngắm bình minh, tận hưởng cuộc đời an yên và tuyệt nhất là khi có tri kỷ đồng hành.

Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 9.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 10.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 11.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 12.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 13.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 14.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 15.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 16.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 17.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 18.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 19.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 20.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 21.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 22.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 23.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 24.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 25.
Tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Ảnh Kiếm 3D giai đoạn Alpha Test, sẵn sàng ra mắt siêu bùng nổ ngày 14/8 - Ảnh 26.

Ảnh Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/8.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK