Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay "xịt máu mũi"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2020 08:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đúng là câu chuyện dở khóc dở cười, lầy đến mức độ này thì chỉ có game thủ Việt thôi.

Cái thú vui của game thủ, nhất là khi chơi một tựa game đẹp, lại có tạo hình nhân vật nữ sexy là gì? Chính là soi, soi và soi. Soi từng góc cạnh, soi từng chi tiết, soi đủ ba vòng, chụp rồi khoe cho 500 anh em khác chiêm ngưỡng… Thậm chí có những khi chẳng muốn soi đâu nhưng nó lại cứ đập vào mắt, ấy thế là tạo nên những tình huống dở khóc dở cười như sự vụ mà cô nàng H.G của cộng đồng Ảnh Kiếm 3D vừa trải qua.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 1.

Theo đó vào ngày hôm qua 5/8, Ảnh Kiếm 3D đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test "đông nghìn nghịt". Đúng 10 giờ 00 phút, cả ngàn game thủ ồ ạt đổ vào game khiến cho các vị trí NPC tân thủ đầu tiên liên tục gặp tình trạng "kẹt cứng", các điểm dịch chuyển cũng không khá khẩm hơn. Theo thông tin tình báo, có không ít game thủ đã rơi vào góc lag, cứ cắm đầu cắm cổ chạy mà không tìm đến được vị trí của NPC Tiểu Sư Muội Kỳ Dao và cô nàng H.G chính là một trong số đó.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 2.

Quả là game thủ nữ Ảnh Kiếm 3D chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, chơi game mà cũng tranh thủ... soi hàng không kém gì 500 anh em, thậm chí là... dạy anh em cách soi sao cho chuẩn, cho gần, cho kỹ như thế này. Theo lời của H.G, thứ hấp dẫn cô nàng nhất ở Ảnh Kiếm 3D chính là nền đồ họa đẹp mắt, thỏa mãn phần nhìn và có thể xoay ngang xoay dọc để nhìn ngắm nhân vật: "Nhưng mà kể ra cũng hay các bác ạ, lag lag tý tranh thủ soi được tí hàng, em là em khoái món này của Ảnh Kiếm lắm =)) Chỉ soi được khi em nó chạy thôi nhé hoặc bác nào gu mặn hơn thì có thể úp em nó vào tường rồi xoay cam nhé, như thế sẽ vào góc lag, zoom được cận hơn gấp 3 lần bình thường.

Đợt em test ở bản Trung đến nhiệm vụ hộ tống là pantsu lộ nguyên vòng 3 chà bá".

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 3.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 4.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 5.

Những hình ảnh "nhạy cảm" mà cô nàng chia sẻ nhằm... dạy anh em đưa nhân vật vào góc lag

Tuy nhiên tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi cô nàng phát hiện ở đằng sau nhân vật của mình là... cả 1 đoạn người cũng 3 chân 4 cẳng chạy theo. Ban đầu cô nàng cứ nghĩ họ cũng bị lag như mình nhưng không, sau khi tham gia bang hội và được rất nhiều người nhận ra acc H.G Miu, cô nàng mới tá hỏa nhận ra mình bị "soi hàng" nghiêm trọng.

"Cầm đầu là thanh niên Vô Tình Kiếm, nó thấy trước lên bù lu bù loa trên kênh thế giới khiến anh em cũng tò mò qua ngó thử. Khổ, con bé cứ cắm đầu chạy, quần áo bay tứ tung hết cả" - game thủ Lam Đỗ hài hước chia sẻ.

"Cái góc lag đấy xong được fix luôn rồi, nhưng nhờ nó mà anh em biết cách sử dụng camera 360 độ của game 1 cách... triệt để nhất haha, giờ đến giơ hộ tống là bang tui auto chuyển máy quay ra đằng sau nhân vật, sướng nhất là mấy ông nam mà đi chơi nhân vật nữ" - game thủ Luân Nguyễn chia sẻ.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 6.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 7.

Toàn dạy nhau điều "hư" như thế này đây...

Ngoài ra, có không ít game thủ cũng rất bất ngờ khi biết nhan sắc thật của cô nàng, không ngờ lại là mỹ nhân xinh đẹp như thế này. Cô nàng H.G có thể coi đây như một kỷ niệm khó quên khi chơi Ảnh Kiếm 3D và đừng trách móc gì các thành phần bán đuôi mình hôm đó nhé, nó đập vào mắt thế thì 500 anh em cứ thế mà... hưởng thôi.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 8.

Ngoài đồ họa, cộng đồng hài lòng với Ảnh Kiếm 3D ở những điểm gì?

Trước nhất, có lẽ phải kể đến khả năng cày chay lên top, không nạp vẫn buôn bán làm giàu. Cũng như tất cả chúng ta đã biết, giai đoạn Alpha Test của Ảnh Kiếm 3D không mở nạp, có nghĩa rằng các game thu hoàn toàn công bằng trong cuộc đua Top lần này, cần cù bù tiền tệ, chăm chỉ bù đô la. Những tưởng đây sẽ là một khó khăn lớn đối với các game thủ nhưng không, bằng đầu óc siêu đẳng và sự am hiểu game đáng kinh ngạc, người chơi Ảnh Kiếm 3D vẫn có thể "dát vàng" nhân vật bằng những set đồ Thần, bậc cường hóa cao chót vót và ngưỡng lực chiến hoành tráng.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 9.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 10.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 11.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 12.
Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 13.

Cày chay vẫn khỏe vẫn vui - chính là Ảnh Kiếm 3D

Thứ hai, Boss trong Ảnh Kiếm 3D được chia thành rất nhiều loại, nhiều khu vực, nhiều khung giờ và phần thưởng thì vô cùng hậu hĩnh, chỉ cần gây sát thương là có thể nhận. Theo chia sẻ của game thủ Hải Châu thì chỉ cần săn một lượt Boss từ 80 đến 110 là đã có thể nhận được kha khá item ngon, chưa kể các nguyên liệu cần thiết cho việc tăng lực chiến khác, chẳng trách mà từ sáng đến đêm khu vực này vẫn luôn đông.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 14.

Cứ damage Boss là được quà

Thứ ba, game nhiều gái thực sự! Đúng 30 phút sau khi mở game, đám cưới đầu tiên đã chính thức được tổ chức, tiếp sau đó là hàng loạt các tin vui khác, tới tấp lia lịa, dân tình ăn cưới no nê mệt nghỉ, pháo hoa rộn ràng.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 15.

Thứ 4, sự đa dạng hệ phái và hướng build nhân vật cũng đang khiến các game thủ hết sức hào hứng khám phá. Sẽ còn rất nhiều câu hỏi, nhiều điều chưa tỏ tường nhưng thế mới là game nhập vai, từ từ tìm hiểu và khai phá sức mạnh nhân vật mới chính là cái thú.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 16.

Đặc biệt, Ảnh Kiếm 3D dù sở hữu đồ họa tân tiến, góc quay đa dạng, cảnh sắc chi tiết nhưng lại không hề ngốn dung lượng, chai pin hại máy. Đã có không ít lời khen dành cho tựa game về vấn đề này bởi ngay cả trong những khung hình đông nhân vật nhất, khi mà tất thảy cùng tung hết mọi chiêu thức kỹ năng để "tranh giành" từng con quái, từng điểm Exp hay các món item thì tuyệt nhiên, tình trạng "giật, lag" vẫn là không hề xuất hiện.

Vô tình rơi góc lag, nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D khiến cả server nháo nhào vì góc quay xịt máu mũi - Ảnh 17.

Đông vui nhưng không hề giật lag

Đợt Alpha Test của Ảnh Kiếm 3D sẽ kéo dài tới hết 12h00 ngày mai, 7/8/2020. Dùkhoảng thời gian trải nghiệm sớm không quá dài nhưng BQT tựa game đã cùng lúc đạt được 2 mục tiêu, vừa kiểm tra các lỗi nhỏ còn tồn đọng và vừa… khiến cộng đồng thêm "nóng" hơn bao giờ hết với chính nội tại đã rất "bánh cuốn" của mình.Bạn đọc có thể tìm hiểu về Ảnh Kiếm 3D ngay tại:

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK