Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2020 11:59 PM

Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,... với lối chơi thú vị đã ra mắt.

5. Magic: ManaStrike

Magic: ManaStrike là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi Netmarble Monster cho loạt phim Wizards of the Coast, Magic: The Gathering. Game thủ sẽ sử dụng những Planeswalker với khả năng triệu hồi những quái vật hay ma thuật từ bộ bài của họ và chiến đấu với Planeswalker khác. 

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P2) - Ảnh 1.

Đối với những người từng chơi Clash Royale thì sẽ không cảm thấy lạ lẫm với phong cách thiết kế game như vậy. Magic: ManaStrike vẫn đề cao khả năng tính toán hợp lý những quân bài đang có để có chiến lược phù hợp, gắn liền với trình độ quản lý tài nguyên để sản sinh quân đội liên tục. ManaStrike đã phát hành ở nhiều khu vực trên thế giới nhưng vẫn chưa bao gồm Việt Nam.

Tải game : iOS và Android hoặc APK

6. Trojan War

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P2) - Ảnh 2.

Trojan War là game mobile mô phỏng cuộc chiến thành Troy nổi tiếng. Game sẽ diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn được tự tay điều khiển các đơn vị mà mình đang có (bao gồm cả kỹ năng đặc biệt của chúng) để chiến với các đơn vị đối phương. Thông qua việc chiếm lấy lãnh thổ đối phương, bạn có thể chiêu mộ quân đội và gia tăng sức mạnh cho chúng thông qua "tài nguyên" thu được. Với rất nhiều yếu tố khác nhau tác động vào gameplay, bạn có thể thử nhiều chiến thuật khác nhau cho đội quân của mình.

Tải game: Android và APK

7. The Last Maverick: Survival

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P2) - Ảnh 3.

The Last Maverick: Survival đưa bạn nhập vai vào một người sống sót sau vụ đắm tàu kinh hoàng. Người này trôi dạt trên một chiếc bè và dạt vào hòn đảo hoang đầy bí ẩn. Kể từ đây, bạn phải cố gắng sinh tồn bằng nhiều cách. Từ những vật dụng đơn sơ, nhân vật sẽ phải từng bước xây dựng các công trình cơ bản để sinh sống đồng thời tạo lập một hệ thống thức ăn, nước uống vừa đủ để giữ cho mình cầm cự lâu hơn. Ngoài ra, những món vũ khí cũng có sẵn để mở khóa khi bạn có bản thiết kế cần thiết cũng như đủ nguyên vật liệu để chế tạo chúng.

Tải game : iOS và Android

8. Extraordinary Ones

Được phát triển bởi NetEase nên Extraordinary Ones sẽ khiến người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trên nhiều phương diện. Xét về mặt lối chơi của Extraordinary Ones so với Liên Quân Mobile thì sự tương đồng phải lên tới 90%. Sự khác biệt đôi chút chỉ là ở cơ chế chiến trường và hệ thống buff. Hiện tại, game đã được NetEase tung ra 4 phiên bản: Châu Á, Trung Quốc, Nhật Bản và Quốc tế (Global). Trong đó, bản Global là bản mới nhất ra mắt đây vài tuần.

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P2) - Ảnh 4.

Một trong những điểm nổi bật của Extraordinary Ones chính là phong cách thiết kế tướng khá độc và lạ, từ những tướng mang phong cách siêu anh hùng cho đến một gã quái nhân mặc đồ thỏ, dựa vào tính cách riêng của từng người và phù hợp với bối cảnh của nhân vật. Ngoài ra, một hệ thống buff đặc biệt xảy ra ngẫu nhiên trên đường. Nào là nhân hai sát thương, chạy nhanh, tạo bóng và hồi máu. Các loại buff có thể được lưu trữ để sử dụng sau này.

Extraordinary Ones là tựa game vô cùng thích hợp dành cho những người chơi Liên Quân Mobile muốn "đổi gió".