Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 31/01/2020 11:59 PM

 
  thích

Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,... với lối chơi thú vị đã ra mắt.

1. Realm of Alters

Realm of Alters là game thẻ bài mới đa nền tảng, sở hữu lối chơi quen thuộc của Hearthstone và đồ họa rất riêng biệt. Game cho phép người chơi tự chọn nhân vật trong số 8 anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng độc nhất dùng để xoay chuyển tình thế trong trận. Với ưu điểm là sở hữu số lượng thẻ bài lên đến con số 200 cùng việc phân nhánh thành 5 chủng tộc lớn, người chơi Realm of Alters có thể tạo dựng nên nhiều kiểu chiến thuật và lối chơi khác nhau.

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P1) - Ảnh 1.

Các thẻ bài cũng có kỹ năng và đặc tính khác nhau mà bạn cần chú ý để sử dụng chúng cho hiệu quả. Realm of Alters hiện gồm hai chế độ để chơi cơ bản, đó là cốt truyện hoặc đấu trực tuyến với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Tải game : iOSAndroid

2. Might & Magic: Chess Royale

Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua, đó là Auto Chess và Battle Royale. Game kế thừa các tướng, quân chủng với bộ kỹ năng và tộc riêng biệt, được lấy từ vũ trụ Might and Magic để đưa vào game thành những quân cờ cho bạn "thao túng". Yếu tố Battle Royale được thể hiện ở việc bạn sẽ so tài với 99 người chơi khác, chứ không chỉ là 7 người chơi như các game Auto Chess bình thường. Game không có cơ chế tính máu phức tạp như các game khác nên sẽ không có chiến thuật tích tiền hay lose streak.

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P1) - Ảnh 2.

Hiện tại, đội hình quân cờ của Chess Royale chỉ bao gồm 25 quân. Về cơ bản là bạn có thể chơi bất kỳ loại nào mà mình thích, khi chưa có cách biệt quá lớn giữa các tộc hệ trong game. Đối với những game thủ yêu thích thể loại Auto Chess nhưng muốn các trận đấu nhẹ nhàng không tốn thời gian thì Chess Royale là tựa game phù hợp nhất cho họ.

Tải game: iOSAndroid

3. Lucid Adventure: Idle RPG

Lucid Adventure: Idle RPG là thành quả hợp tác giữa Novacore và Com2us đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới. Lucid Adventure: Idle RPG chính là một tựa game Idle được làm dựa trên bộ comic Hardcore Leveling Warrior nổi tiếng. Nó cho phép người chơi xây dựng đội quân gồm những nhân vật với những đặc tính và kỹ năng độc nhất.

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P1) - Ảnh 3.

Thông qua việc vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure, game thủ có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình. Cũng như các tựa game Idle khác, Lucid Adventure: Idle RPG mang một lối chơi dễ chơi dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi.

Link tải: iOS

4. Pico Tanks

Pico Tanks là tựa game do Panda Arcade phát triển. Nó bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn từ năm 2018 nhưng phải đợi tới đầu 2020 thì mới được phát hành. Game sở hữu cơ chế điều khiển rất đơn giản. Bạn sẽ sử dụng bộ phím ảo bên trái để di chuyển và một nút bắn duy nhất bên phải. Pico Tanks có hai chế độ bắn mà tùy vào tình huống bạn có thể lựa chọn, đó có thể là kéo thả hướng để điều chỉnh dường đạn cho chính xác, hoặc nhấn liên tục để chiếc tank tự nhả đạn vào kẻ địch gần nhất.

Tổng hợp loạt game mobile đa thể loại mới ra mắt rất đáng để thử (P1) - Ảnh 4.

Pico Tanks mang đến 3 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag, Fetch the Cargo (đối kháng, cướp item) và cuối cùng là Team Deathmatch. Đồ họa 2D khiến những game thủ thế hệ 8x, 9x phải gợi nhớ nhiều đến những dòng game bắn xe tank cổ điển. Dù vậy các hiệu ứng vẫn đầy đủ và mang phong cách hiện đại. Bạn có thể tải game về miễn phí theo đường dẫn bên dưới.

Tải game: iOSAndroid