Loạt game mobile nhập vai bom tấn được mong chờ sẽ sớm Open Beta trong năm 2020 (Phần 2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/01/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Dưới đây là những dự án game mobile bom tấn được kỳ vọng sẽ gây bão trong năm 2020 này (P2).

Trong thời điểm hiện tại, nhiều dự án game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động, nhập vai giải đố vẫn đang trong giai đoạn phát triển với sự đầu tư kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Khoảng thời gian dài thử nghiệm là điều kiện căn bản cho một sản phẩm chất lượng trước khi chính thức đưa chúng đến tay người chơi. Dưới đây là những dự án game mobile bom tấn được kỳ vọng sẽ gây bão trong năm 2020 này (P2).

5. Project F

Loạt game mobile nhập vai bom tấn được mong chờ sẽ sớm Open Beta trong năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 1.

Riot Games muốn chứng tỏ rằng họ đủ khả năng để "tung hoành" trên thị trường game mobile thế giới khi "thai nghén" hàng loạt dự án game bom tấn. Trong đợt kỷ niệm 10 năm LMHT, họ đã bật mí Project F - dự án game nhập vai đang trong giai đoạn phát triển thuộc Vũ trụ game Liên Minh Huyền Thoại. Trong đoạn livestream, người xem có thể thấy 3 tướng là Ezreal, Blitzcrank và Lux được điều khiển với góc nhìn từ trên xuống. Rõ ràng, Project F là một game nhập vai cày cuốc góc nhìn từ trên xuống, được Riot mô tả là "một dự án khám phá thế giới Runeterra với bạn bè".

6. Project L

Loạt game mobile nhập vai bom tấn được mong chờ sẽ sớm Open Beta trong năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 2.

Ở sự kiện EVO 2019, Riot Games đã chia sẻ thông tin về Project L (Dự án L) thuộc thể loại game đối kháng với các fan trên thế giới. Buổi giới thiệu do chính Tom Cannon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Radiant Entertainment thuyết trình. Liên Minh Huyền Thoại với trò chơi này được khẳng định là hoàn toàn độc lập.

Trong buổi họp báo kỷ niệm 10 phát hành League of Legends mới đây, nhà phát triển đã cho thấy hình ảnh ban đầu của Project L khi có sự xuất hiện của các tướng Jinx, Katarina, Darius và Ahri chiến đấu trong môi trường 2D. Trò chơi đối kháng nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh với người xem. Dự án này của cha đẻ LMHT cũng sẽ phát hành chính thức vào năm 2020.

3. Apex Legends Mobile

Loạt game mobile nhập vai bom tấn được mong chờ sẽ sớm Open Beta trong năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 3.

Sau sự thành công của PUBGM hay CoDM thì chẳng lạ gì khi Apex Legends cũng thử dấn thân vào thị trường game di động. Apex Legends là tựa game mang phong cách Battle Royale quen thuộc, nhưng điều tạo sức hút cho tựa game này là hệ thống nhân vật đa dạng. EA đã thông báo Apex Legends sẽ trở lại và mở rộng trên nền tảng di động vào năm 2020. Apex Legends Mobile vẫn sẽ giữ nguyên hệ thông nhân vật, bản đồ, gameplay và đồ họa tốt nhất có thể đáp ứng cho thiết bị di động. Dự kiến Apex Legends Mobile sẽ ra mắt vào năm 2020, game sẽ hoàn chỉnh hơn để tối ưu cho thiết bị di động.

8. Pascals Wager

Loạt game mobile nhập vai bom tấn được mong chờ sẽ sớm Open Beta trong năm 2020 (Phần 2) - Ảnh 4.

The Pascals Wager là một thương hiệu mới nhưng rất có triển vọng để trở thành người kế thừa của Dark Souls trên di động. Được phát triển theo kiểu ARPG, The Pascals Wager có những lớp nhân vật được định sẵn với dàn kỹ năng riêng biệt nhau. Một trong những điểm nhấn trong lối chơi của The Pascals Wager chính là những con trùm. Chúng sẽ có những đặc điểm riêng đi kèm với một số kỹ năng đặc biệt. hần đồ họa của game được làm một cách chi tiết khiến bạn phải trầm trồ.

The Pascals Wager được nhà phát triển cho biết sẽ là một game cần trả phí, đồng thời bạn có thể chơi offline không cần mạng thoải mái. Pascals Wager được mong mỏi sẽ ra mắt trong năm nay.