Tổng hợp loạt game mobile có đồ họa ấn tượng mới mở đăng ký, trải nghiệm sớm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/11/2019 11:59 PM

Có rất nhiều game mobile mới trong bài viết này sở hữu đồ họa tuyệt đẹp không thua gì game PC.

Có rất nhiều game mobile mới trong bài viết này sở hữu đồ họa tuyệt đẹp không thua gì game PC. Chúng đều đang trong giai đoạn đăng ký sớm hoặc chơi thử.

1. World Robot Boxing 2

World Robot Boxing 2 là tựa game đối kháng đến từ một nhà phát triển không phải quá đình đám, Reliance Big Entertainment. Trò chơi lấy bối cảnh là một tương lai không xa, con người bắt đầu những trò giải trí bằng cách cho những loại robot chiến đấu với nhau bằng nắm đấm của mình trong những đấu trường khép kín. Lối chơi mang phong cách nhập vai nên nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù, chinh phục những con boss hùng mạnh và trở thành huyền thoại Boxing vĩ đại.

Tổng hợp loạt game mobile có đồ họa ấn tượng mới mở đăng ký, trải nghiệm sớm - Ảnh 1.

Bạn có thể nâng cấp và trang bị những kỹ năng mới cho robot của mình trước mỗi trận đấu để tối ưu hóa khả năng chiến thắng của chúng. Để tăng thêm tính chiến thuật, robot cũng được chia thành những chủng loại khác nhau với khả năng khắc chế và đặc điểm riêng. Sau thành công vang dội của một trong những trò chơi robot chiến đấu được tải xuống và yêu thích nhất trên thế giới là Real Steel World Robot Boxing, World Robot Boxing 2 sẽ là cái tên đáng để thử.

Đăng ký game: Android

2. Overdrive 2: Shadow Legion

Tổng hợp loạt game mobile có đồ họa ấn tượng mới mở đăng ký, trải nghiệm sớm - Ảnh 2.

Được mang chủ đề khoa học viễn tưởng và cốt truyện tương lai giống như phần đầu, "Overdrive 2: Shadow Legion" sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những người yêu thích game chặt chém. Bạn sẽ vào vai một anh hùng xuất chúng, chống lại các kẻ thù nửa người nửa máy của thế lực đen tối AI kia. Người chơi phải biết triển khai các combo đặc biệt theo từng loại vũ khí để giành chiến thắng.

Bằng lối chơi đi cảnh bạn sẽ đối mặt với các kẻ thù nguy hiểm và vô số cạm bẫy. Trong cuộc chiến, bạn có thể lựa chọn và nâng cấp kỹ năng, chỉ số của nhân vật để tạo ra các combo khủng khiếp nhất. Đồ họa chất lượng tuyệt vời, âm thanh sống động giống y như phần 1 sẽ khiến những fan từng say mê khám Overdrive chắc chắn phải quay về để cày kéo.

Tải game: Android

3. Anzen: Echoes of War

Tổng hợp loạt game mobile có đồ họa ấn tượng mới mở đăng ký, trải nghiệm sớm - Ảnh 3.

"Anzen: Echoes of War" sở hữu một cốt chuyện sâu sắc cũng như nội dung thú vị để khơi gợi game thủ phải chơi lại nhiều lần. Bạn vào vai một một chiến binh với khả năng phép thuật tiềm tàng. Nhiệm vụ của chàng là đi khám phá thế giới giả tưởng để tìm ra những sự thật đằng sau những truyền thuyết ẩn sâu trong vùng đất này. Anzen có hệ thống điều khiển khá đơn giản với nút tấn công chuyên dụng, trong khi 4 nút xung quanh nó tương trưng cho những khả năng đặc biệt.

Ngoại trừ phần chơi cốt truyện quen thuộc, người chơi cũng được thử qua chế độ multiplayer nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình, cùng nhau tham gia những phần chơi chiến dịch riêng và phối hợp hạ gục những con trùm khó chịu.

Tải game: Android

4. A Project

Tổng hợp loạt game mobile có đồ họa ấn tượng mới mở đăng ký, trải nghiệm sớm - Ảnh 4.

Công ty game Trung Quốc INUTAN mới đây đã mở đăng ký trước cho Mobile ARPG với tên gọi đơn giản "A Project" thông qua TapTap cho cả iOS và Android, để người chơi có thể theo dõi tin tức. Đối với bất kỳ ai quan tâm, có thể làm một vài khảo sát bằng tiếng Trung để giành quyền tham gia thử nghiệm trò chơi đầu tiên.

A Project là một game nhập vai phiêu lưu kiểu isekai (lạc vào thế giới khác). Trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau . Ngoài chiến đấu truyền thống, người chơi có thể kích hoạt các nhiệm vụ tạm thời và tìm các khu vực ẩn.

Đăng ký: trang chủ