Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị

RED  - Theo Helino | 07/11/2019 07:30 PM

Tựa game mobile độc đáo Magic: ManaStrike vô cùng lạ lẫm.

Mới đây Netmarble đã giới thiệu những chi tiết mới về tựa game mobile độc đáo Magic: ManaStrike, đây là trò chơi hết sức mới lạ khi thuộc thể loại thẻ bài nhưng đánh theo dạng thời gian thực chứ không phải theo lượt như bình thường. Tựa game có rất nhiều những loại phép thuật thú vị được đem tới từ thương hiệu Wizards of the Coast.

Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Magic: ManaStrike đem tới một gameplay dễ để chơi nhưng khó để thành thục, trò chơi mang tới sự đơn giản bao gồm chiến thuật cả tĩnh và động, có thể điều khiển dễ dàng thông qua giao diện người chơi. Game thủ đơn giản là lao vào một cuộc đối đầu giữa người chơi với nhau và so tài chiến thuật. Có rất nhiều loại phép thuật mới mẻ có thể thay đổi cục diện trận đấu. 

Một điểm hấp dẫn khác của Magic: ManaStrike chính là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với hiệu ứng hết sức lung linh, hiếm thấy trong một tựa game thẻ bài di động. 

Magic: ManaStrike - Debut game trailer

Khởi đầu trò chơi sẽ là những hướng dẫn chi tiết với các màn chơi mẫu để game thủ hiểu rõ về trò chơi. Sau khi đã chọn và hiểu được khả năng của các 'mã màu' từ phép thuật gồm Trắng, Xanh Dương, Đen, Đỏ và Xanh lá, người chơi sẽ đối đầu với 5 đối thủ, nơi mà các chiến thuật nhanh mạnh sẽ phủ đầu.

Cũng như nhiều game thẻ bài khác, game thủ Magic: ManaStrike sẽ thu thập những lá bài để tạo ra quân đội của mình. Tất nhiên còn phải xây dựng chúng sao cho phù hợp với cách chơi và chiến thuật của bản thân.

Dự kiến Magic: ManaStrike sẽ mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc vào giữa tháng 11 này, bàn quốc tế thì phải chờ thêm một thời gian.

Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị - Ảnh 3.
Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị - Ảnh 4.
Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị - Ảnh 5.
Magic: ManaStrike - Game mobile thẻ bài đánh kiểu thời gian thực độc nhất vô nhị - Ảnh 6.