Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/10/2019 11:59 PM

Rát nhiều game mobile mới được các "ông lớn" làng game thế giới hậu thuẫn chuẩn bị ra mắt người chơi toàn cầu.

Những tựa game mobile mới "ăn theo" phiên bản gốc của chính nó, hoặc là được kế thừa từ một thương hiệu giải trí nào đó xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây là một số dự án game bom tấn đó, chúng đang trong giai đoạn mở đăng ký.

1. BLEACH: Soul Bankai

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 1.

DeNA Hong Kong đã thông báo mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế của BLEACH: Soul Bankai. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/12 trên App Store. Những thông tin về trò chơi này chưa được nhà sản xuất hé lộ nhiều nhưng thông qua những ảnh chụp màn hình thì khả năng cao là nó thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ tướng. Các nhân vật trong Bleach sẽ trở thành những lựa chọn riêng biệt dưới hình thức thẻ bài. Chúng được phân chia "đẳng cấp" rõ ràng dựa trên số Sao ban đầu. Hiện tại, DeNA chưa đề cập chi tiết tới phần thưởng dành cho game thủ đăng ký.

Link đăng ký: https://www.bleach.asia/?shortlink=ed58820e&pid=Pre_COVER_Fanpage_Button

2. Naruto X Boruto Ninja Tribes

Trong quý cuối năm 2019 này, tựa game mobile bom tấn dựa trên anime Naruto X Boruto đang cực ăn khách trên toàn thế giới đã chuẩn bị ra mắt game thủ. Trò chơi này mang tên Naruto X Boruto Ninja Tribes do Bandai Namco nắm quyền quản lý, phát hành. Theo dự kiến thì Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ có cả bản Android lẫn iOS với ngôn ngữ tiếng Anh nên game thủ toàn thế giới rất dễ dàng vào chơi. Ngoài ra tại thị trường gốc Nhật Bản còn có thêm cả một bản chạy nền web nữa.

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 2.

Trong Naruto X Boruto Ninja Tribes, game thủ sẽ tập hợp một đội hình hỗn hợp có 3 thành viên ra trận từ rất rất nhiều nhân vật trong anime. Người chơi sẽ phải lọc ra combo hợp lý bởi số lượng để chọn lựa là rất đông. Từ trailer game cũng như những hình ảnh mới đợc cung cấp thì có lẽ những skill mạnh nhất của team đòi hỏi sự phối hợp của cả 3 nhân vật mới đánh ra được. Tất nhiên cũng có thể đây chỉ là chiêu trò làm màu trước khi game ra mắt mà thôi nên phải chờ một thời gian chúng ta mới kiểm định được.

Link đăng ký: https://narutoxboruto-tri.bn-ent.net/

3. Legends of Runeterra

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 3.

Legends of Runeterra là tựa game thẻ bài được Riot Games phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Đây sẽ là game được xây dựng dựa theo vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, được download về chơi miễn phí trên PC và các nền tảng di động như Android, iOS. Với lối chơi đòi hỏi sự tương tác giữa các thẻ bài với nhau để tạo nên các hiệu ứng kỹ năng, cũng như tiến cấp cho thẻ bài và từ đó giành chiến thắng, game hứa hẹn sẽ mang người chơi đến với một trải nghiệm hoàn toàn mới về Liên Minh Huyền Thoại.

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 4.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức về game hoặc là đặt ra những câu hỏi về game bằng cách truy cập vào đây để tham khảo.

Link đăng ký: https://sea.playruneterra.com/vi-vn/

4. Dynasty Defense: Mini Heroes

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 5.

Shengqu Games đã công bố sự kiện đăng ký trước cho trò chơi di động sắp tới của họ, Dynasty Defense: Mini Heroes. Hiện tại, chiến dịch đăng ký trước được mở cho Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar. Dynasty Defense: Mini Heroes là một trò chơi kết hợp giữa phòng thủ tháp và RPG. Các tướng trong game sẽ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua quá trình nâng cấp và trang bị để giành lợi thế trong trận chiến. Cũng như bất cứ game Tam Quốc nào, Dynasty Defense: Mini Heroes sẽ có hàng đống nhân vật để người chơi thu thập.

Link đăng ký: https://ddmh.shengqugames-corp.com/

5. Spiritwish

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 6.

Sau một thời gian mong chờ thì tựa game mobile nhập vai giả tưởng rất ấn tượng Spiritwish của gã khổng lồ Hàn Quốc Nexon đã chuẩn bị mở cửa bản quốc tế. Hiện tại game thủ toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam đã có thể đăng ký trước để được tham gia bản thử nghiệm sớm. Nhiệm vụ của game thủ là thành lập một team 3 người cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới, thống nhất nhân loại. Việc giải quyết các trận chiến Spiritwish sẽ được tối giản hóa với chế độ tự động khi NEXON nhấn mạnh vào việc nâng cấp tướng lĩnh cũng như tính chiến lược.

Link đăng ký tại trang chủ:

https://spiritwish.nexon.com/#register

6. Breakout: Dark Prison

Tổng hợp loạt dự án game mobile bom tấn đang trong giai đoạn mở đăng ký - Ảnh 7.

"Breakout: Dark Prison" là một game nhập vai hành động của Latersoft. Trò chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhập vai chuyên sâu bên cạnh cách xây dựng nhân vật độc đáo của riêng mình. Theo đó, game sở hữu hàng loạt các điểm tiềm năng và chỉ số để bạn có thể xây dựng anh hùng của mình xung quanh lối chơi ưa thích của bạn. "Breakout: Dark Prison" sở hữu hơn 12 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn, vì vậy game cho phép bạn thử qua mọi kiểu chơi mình muốn dựa trên khả năng tùy biến cao độ.

Link đăng ký: AndroidiOS