Loạt game mobile siêu hay, chẳng cần nối mạng vẫn cho anh em chiến phè phè (P.2)

LinhxD  - Theo Helino | 23/10/2019 10:31 AM

Những tựa game mobile offline mới ra mắt trong tháng 10 này cho anh em tha hồ trải nghiệm.

5. Slaughter 3: The Rebels

Trong phần 3 của tựa game này, chúng ta tiếp tục câu chuyện của nhân vật chính – là một lính đánh thuê mang tên Russel. Như những phần trước, game vẫn theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba, di chuyển khắp nơi để tiêu diệt kẻ thù. 

Đồ họa của game rất đẹp, mang đậm chất của nhà tù. Bên cạnh đó những tên sát nhân cũng có hình dạng cũng như là sức mạnh khác nhau thay đổi theo thời gian chơi.

Loạt game mobile siêu hay, chẳng cần nối mạng vẫn cho anh em chiến phè phè (P.2) - Ảnh 1.

6. The Last of Us Mobile

Loạt game mobile siêu hay, chẳng cần nối mạng vẫn cho anh em chiến phè phè (P.2) - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận sự thành công của The Last of Us trên thị trường game quốc tế. Từ đồ họa, gameplay hay cốt truyện đều được đánh giá rất cao. Và giờ đây tựa game này đã suất hiện trên thiết bị di động. Nhưng bù vào nó là đồ họa trong game sẽ bị giảm xuống. Song game vẫn giữ được cốt truyện siêu hay và cảm động.

7. Skate City

Vào game bạn sẽ cùng với chiếc ván trượt của mình đi xa nhất có thể trong bản đồ bất tận. Bạn có thể thực hiện những màn nhảy ván vô cùng điệu nghệ và đẹp mắt. Bên cạnh đó thì đồ họa được đánh giá cao hơn cả, khi mà mọi thời tiết trong game được thay đổi liên tục, từng chi tiết được khắc họa vô cùng chân thật.

Loạt game mobile siêu hay, chẳng cần nối mạng vẫn cho anh em chiến phè phè (P.2) - Ảnh 3.

8. Bus Derby

Với những tựa game đua xe máy hay moto đã trở lên quá quen thuộc thì bạn nên thử đua xe"bus". Để vượt lên dẫn đầu yêu cầu bạn phải khéo léo, thực hiện những pha drift đỉnh cao. Đồ họa của tựa game này được thiết kế vô cùng đơn giản và vô cùng sáng, cùng với nó là âm thanh vô cùng thật khiến bạn như cuốn vào từng chặng đua.

Loạt game mobile siêu hay, chẳng cần nối mạng vẫn cho anh em chiến phè phè (P.2) - Ảnh 4.