Extraordinary Ones mở đăng ký trên iOS, sắp "quyết đấu" Liên Quân Mobile thật rồi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/05/2019 06:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Extraordinary Ones là tựa game MOBA phong cách Anime được sản xuất bởi NetEase.

Extraordinary Ones lấy bối cảnh tại thị trấn Urban, nơi tụ họp ma pháp và khoa học kỹ thuật hiện đại, tiến hành những cuộc thi để tìm kiếm người mạnh nhất. Trong vai người tham dự cuộc thi này bạn phải trở thành một "siêu nhân" để tranh tài cùng những thí sinh khác đến từ khăp nới trên Thế giới. Xét về mặt lối chơi, game mobile Extraordinary Ones có nhiều sự tương đồng tới 90% so với Liên Quân Mobile. Đầu tiên là hệ thống tướng được chia thành 6 nhóm Đấu sĩ, Đỡ đòn, Pháp sư, Xạ thủ, Sát thủ và Trợ thủ. Hệ thống Bảng ngọc cũng được phân ra thành 3 bảng ngọc nhỏ tương ứng với 3 màu sắc khác nhau. Tiếp đến hệ thống bản đồ 5vs5 cũng có cách chia đường tương tự kèm nguyên lý Bùa Xanh và Bùa Đỏ không khác gì nhiều so với Liên Quân Mobile.

Extraordinary Ones mở đăng ký trên iOS, sắp quyết đấu Liên Quân Mobile thật rồi - Ảnh 1.

Extraordinary Ones có phong cách thiết kế Anime, "học đường".

Một trong những điểm nổi bật khác của Extraordinary Ones Mobile chính là phong cách thiết kế tướng khá độc và lạ. Từ những vị tướng mang phong cách siêu anh hùng cho đến một gã quái nhân mặc đồ thỏ ngố ngáo. Ngoài việc tạo hình nhân vật đậm chất truyện tranh ra và xây dựng được câu chuyện riêng cho từng nhân vật thì nhà sản xuất còn kết nối những câu chuyện của họ với nhau để tạo nên sự mới lạ trong xuất xứ của từng nhóm tướng trong game. Ở khía cạnh bản đồ, game cũng bổ sung nhiều chi tiết độc đáo như "cổng dịch chuyển tức thời", tạo hình trụ hay nhà chính, tường và bụi cỏ đều mang phong cách "học đường" rất dễ thương.

Extraordinary Ones mở đăng ký trên iOS, sắp quyết đấu Liên Quân Mobile thật rồi - Ảnh 2.

Extraordinary Ones đã cho phép người dùng hệ iOS tham gia bản test.

Extraordinary Ones đã tiến hành mở đăng ký thử nghiệm Android cho game thủ Đông Nam Á cách đây vài tuần. Mới đây, họ tiếp tục mở rộng đối tượng khi cho phép người dùng hệ iOS tham gia bản test. Game thủ chỉ cần vào App Store và tham gia sự kiện Pre-order ngay bây giờ. Tùy vào số lượng người đăng ký mà game sẽ dành ra những phần thưởng cho cộng đồng ở các mốc tương ứng.

Số lượng người tham gia tích lũy đạt tới và phần thưởng tương ứng:

- 100 nghìn: 233 xu

- 200 nghìn: 233 vàng

- 500 nghìn yên: 1888 xu và Lokey (7 ngày)

- 800 nghìn: 4545 xu và Jiro (7 ngày)

- 1 triệu: 6666 xu và Chester (7 ngày)

Tất cả các phần thưởng đều có thể tích lũy, có nghĩa là một khi con số đạt 1 triệu, tất cả các bạn có thể nhận được tất cả 6 phần thưởng. Vì đây là đợt thử nghiệm của Extraordinary Ones nên có thể một số tính năng vẫn chưa hoàn thiện. Cũng theo như chia sẻ của đội ngũ điều hành, Extraordinary Ones hiện mới chỉ có kế hoạch thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á. Những người đã tham gia phiên bản CBT sẽ nhận được thêm quà thưởng khi trò chơi chính thức ra mắt phiên bản OBT.

Extraordinary Ones mở đăng ký trên iOS, sắp quyết đấu Liên Quân Mobile thật rồi - Ảnh 3.

Extraordinary One sỏ hữu một dàn tướng có thiết kế rất chất.

Động thái NetEase tập trung nguồn lực để phát triển Extraordinary One ở khu vực Đông Nam Á là hoàn toàn dễ hiểu bởi nhu cầu trải nghiệm các dòng game MOBA 5v5 trên di động ở đây là rất lớn. Liên Quân Mobile trước khi ra mắt bản toàn cầu do Tencent phát hành thì nó đã được mang tới Đài Loan và các nước Đông Nam A thuộc quyền Garena. Trò chơi với tên quốc tế là Arena of Valor nhanh chóng trở thành game quốc dân ở Thái Lan, Việt Nam.