Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/09/2019 11:59 PM

Đây là thông tin hấp dẫn dành cho những người yêu thích các tựa game mobile được phát hành hợp pháp.

Lối chơi nhập vai với những tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm các game thủ tại Việt Nam thích thú khi trải nghiệm các game mobile dưới đây.

1. Tinh Vân Kiếm (NPH: Funtap)

Tinh Vân Kiếm Mobile đã chính thức trình làng vào 10h00 ngày 26/09/2019. Trò chơi sở hữu thế giới võ lâm tiên hiệp với hệ thống tính năng đặc sắc của dòng game Tiên hiệp, Kiếm hiệp.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 1.

Game sở hữu hàng chục phụ bản PvE với nhiều cấp thử thách thí luyện khác nhau, hàng chục chiến trường PvP chiến đấu đa dạng, kho kỹ năng đồ sộ, đồ họa, trang bị đẹp mắt mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực thế giới Tiên - Yêu - Ma. Ngoài ra, Tinh Vân Kiếm Mobile còn có hệ thống giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ, các hoạt động và phó bản với số lượng lớn trải dài xuyên suốt.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 2.

Đặc biệt, game thủ không còn bị giới hạn trong thế giới thu nhỏ của mỗi server, thay vào đó, 80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua giữa các server. Hầu hết các hoạt động PK trong game đều có thể liên chiến server giúp game thủ thỏa mãn ham muốn trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt.

Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

2. TS Online Mobile (NPH: Dzogame)

TS Online Mobile chính thức được NPH Dzogame mở cửa vào lúc 09h00 sáng nay 26/9/2019 để đón game thủ trải nghiệm. Sau hơn 10 năm, cuối cùng những người yêu thích Ba Đậu Yêu cũng đã có thể tiếp tục hành trình chu du trong thế giới Tam Quốc của TS một lần nữa. Game được chính Chinese Gamer phát triển dựa trên phiên bản gốc TS Online.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 3.

Game giữ lại những nét tinh hoa của người đàn anh ngày trước và tái hiện lại chất TS giống đến 90%. Game thủ sẽ một lần nữa được vào vai một thiếu niên xuyên không về Tam Quốc, "bắt" rất nhiều danh tướng thời đại này vào đội ngũ của mình để cùng nhau thay đổi lịch sử.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 4.

Hiện tại TS Online Mobile còn có rất nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi gia nhập thế giới Tam Quốc. Game thủ sẽ được tham gia sự kiến Phong Vân Tái Khởi, thu thập vật phẩm từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ để đổi được những vật phẩm hấp dẫn thậm chí là tướng Tư Mã Ý. Bên cạnh đó còn rất nhiều các sự kiện ưu đãi nạp như: Tích Lũy nạp được tặng Quách Gia, Nhân 2 lần nạp khi nạp lần đầu, Khuyến mãi thêm Vàng ở bất kỳ lần nạp nào.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu

3. Tiêu Dao Mobile (NPH: Sohagame)

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 5.

Vào 10h00 sáng 25/09/2019, Tiêu Dao Mobile đã chính thức ra mắt, sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một giai đoạn hậu Thiên Long Bát Bộ loạn lạc và nhiều bí ẩn nhất trong lịch sử. Điểm đặc biệt của gMO này nằm ở bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ, hệ thống kỹ năng đa dạng tùy chọn, hàng loạt siêu chiến trường xuyên quốc gia và một hệ thống tính năng show hàng - thả thính đồ sộ. Ra mắt ở thời điểm không có đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc cũng như sở hữu quá nhiều điểm mạnh, không khó để Tiêu Dao Mobile nhận được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu kiếm hiệp.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 6.

Nếu là một game thủ thích PK, muốn cháy hết hình trong các trận chiến ngàn người và khát khao danh vọng Minh Chủ Võ Lâm thì Tiêu Dao Mobile sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Trang chủ: https://tieudaomobile.vn

4. Hoa Thiên Kiếp (NPH: Gamota)

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 7.

Hoa Thiên Kiếp thuộc thể loại MMORPG, khai thác đề tài tiên hiệp với những trận chiến tam giới, những cuộc chiến giữa thần – nhân – quỷ, giữa hai thái cực thiện – ác. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại, game thủ có thể thỏa sức bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Hoa Thiên Kiếp nhờ vào những tính năng tùy chỉnh đồ họa 2.5D hoặc 3D hay việc thỏa sức tùy chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ hình ảnh để cảm nhận được tất cả những cảm giác mãn nhãn mà Hoa Thiên Kiếp mang lại.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn của Hoa Thiên Kiếp. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:

Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/

5. Cửu Dương Truyền Kỳ (NPH: Gosu)

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 8.

Cửu Dương Truyền Kỳ (9D Truyền Kỳ) mang đến cho người chơi một không gian kiếm hiệp đậm vị với tạo hình nhân vật khí chất phi phàm, biết khinh công, xuất chưởng vô cùng ấn tượng. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đi kèm với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rất chân thực. Đi sâu vào khám phá những tình tiết cốt truyện đan xen nhiệm vụ tìm quyển bí kíp Cửu Dương Thần Công mà mỗi người chơi dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung, từng bước khám phá những mối quan hệ Tình – Thù phức tạp giữa các nhân vật.

Tổng hợp các game mobile hấp dẫn mới đổ bộ thị trường VN trong 2 tuần cuối tháng 9 - Ảnh 9.

Và do được xây dựng theo hướng MMORPG truyền thống nên game mobile Cửu Dương Truyền Kỳ còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến Bang phái máu lửa, Boss chiến săn đồ không khóa, Tống – Kim loạn chiến, các màn Sinh tử chiến khuynh đảo thiên hạ.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/