Shining Arena - Game mobile toàn Tôn Ngộ Không, Đường Tăng đối đầu với Thor, Zeus cực chất

RED  - Theo Helino | 30/09/2019 05:00 PM

Tựa game mobile thể loại MOBA cực chất với đề tải thần thoại Shining Arena sắp ra mắt, với điểm đặc biệt là không hề có creep đường.

Gần đây tựa game mobile thể loại MOBA hấp dẫn Shining Arena, hay còn có tên là Quang Huy Đối Quyết đã mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng khiến cho nhiều game thủ thích thú. Trò chơi này có phong cách chơi rất khác lạ khi mà các loại creep đường hoàn toàn không xuất hiện mà chỉ có quái rừng mà thôi nhưng cũng rất hạn chế. Chính vì vậy mà game thủ phải giao chiến với nhau rất nhiều chứ không thể farm lâu như các game khác được.

Shining Arena - Game mobile toàn Tôn Ngộ Không, Đường Tăng đối đầu với Thor, Zeus cực chất - Ảnh 1.

Các vị tướng trong Shining Arena rất đa dạng với nhiều vị thần hay anh hùng trong truyền thuyết cổ, game thủ có thể gặp những nhân vật quen thuộc từ châu Á sang châu Âu, có đủ cả Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương... cho đến Zeus, Thor... Mỗi tướng đều có bộ skill riêng biệt tạo ra hướng chơi khác nhau cùng các combo đặc biệt riêng.

Shining Arena - Game mobile toàn Tôn Ngộ Không, Đường Tăng đối đầu với Thor, Zeus cực chất - Ảnh 2.

Trận chiến của Shining Arena diễn ra với hình thức 4 vs 4 chứ không phải là 5 vs 5 như thường thấy trong các game MOBA khác. Tuy vậy bạn sẽ vẫn có 3 lane như bình thường và cần phải rất khéo léo để kiểm soát tài nguyên. Map trong game khá nhỏ, kết hợp với các điều kiện 'kiếm tiền' tương đối ít ỏi nên giao tranh sẽ diễn ra nhiều hơn, đem tới gameplay nhanh hơn hẳn.

Shining Arena - Game mobile toàn Tôn Ngộ Không, Đường Tăng đối đầu với Thor, Zeus cực chất - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa biết bao giờ trò chơi mới mở cửa chính thức và được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Những game thủ muốn thử qua Shining Arena hiện tại có thể đăng ký thông qua cồng game tap tap để trải nghiệm bản tiếng Trung: https://www.tap.io/app/174055.