Tin Hot AoE: Sơ Luyến được treo thưởng khủng trước giờ đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng

Kaido  - Theo Helino | 08/11/2019 07:22 PM

 
  thích

Ngày mai 09-11-2019, Sơ Luyến và Tiễn Như Vũ sẽ đụng độ với Chim Sẻ Đi Nắng và U98 trong trận chung kết 22 Shang hỗn mã. Để tiếp thêm tinh thần, nhà tài trợ SmartMen đã treo mức thưởng với tổng trị giá 10 triệu đồng dành cho cặp đôi của La Mã Phục Hưng nếu họ giành chức vô địch.

Tin Hot AoE: Sơ Luyến được treo thưởng khủng trước giờ đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 1.

Nhà tài trợ SmartMen treo thưởng 10 triệu đồng cho cặp đôi Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ nếu họ vô địch

Sau thất bại của nhánh ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh tại giải đấu Thẩm Quyến 2019, để cho Chim Sẻ giành tới 4 chiếc vô địch Cung R ngay trên đất Trung Quốc. Giờ đây toàn thể người hâm mộ AoE Trung Hoa đang đặt tất kể niềm hy vọng của mình vào đôi vai của người được mệnh danh là "Luyến Quốc Tế", người đã 2 lần đánh bại chính Chim Sẻ Đi Nắng ở các trận chung kết Việt – Trung trong quá khứ. Sơ Luyến sẽ cùng với Tiễn Như Vũ thi đấu trận chung kết với Chim Sẻ và U98 ở thể loại sở trường của mình – 22 Shang hỗn mã.

Xét về thực tế, đây sẽ là một kèo đấu vô cùng thú vị khi cả 2 bên đều có lợi thế của riêng mình. Đối với Chim Sẻ và U98, đây là một cặp đôi thi đấu ngày càng ăn ý trong thời gian qua. Trên con đường tiến đến trận chung kết, Chim Sẻ Đi Nắng đã cùng U98 hạ gục ShenLong và Tiểu Thủy Ngư ở vòng bán kết. Trong khi đó Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ băng băng tới trận chung kết với một phong độ hết sức hủy diệt. Nếu Chim Sẻ được đánh giá là game thủ có đẳng cấp Cung R số 1 AoE 2 nước hiện tại thì Shang hỗn mã lại là thể loại làm nên tên tuổi và thương hiệu của Sơ Luyến. Nếu U98 đã có những tiến bộ không ngừng trong thời gian qua thì Tiễn Như Vũ cũng đã hoàn thiện rất nhiều kĩ năng của mình trong thời gian thi đấu trong màu áo của SmartMen Hà Nam.

Tin Hot AoE: Sơ Luyến được treo thưởng khủng trước giờ đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 2.

8 năm và lần gặp lại của Sơ Luyến – Chim Sẻ Đi Nắng trong một trận chung kết Solo Shang hỗn mã.

Để tiếp thêm động lực cho cặp đôi đến từ La Mã Phục Hưng, cặp đôi được giới chuyên môn đánh giá là yếu hơn, nhà tài trợ SmartMen Hà Nam đã treo thưởng với giái trị lên tới 10 triệu đồng cho cặp đôi này nếu họ đánh bại được Chim Sẻ và U98 để bước lên ngôi vô địch thể loại 22 Shang hỗn mã.

Hy vọng với sự quan tâm này đến từ nhà tài trợ SmartMen Hà Nam, cặp đôi đến từ La Mã Phục Hưng sẽ có một trận chung kết 22 Shang hỗn mã thành công. Quý vị và các bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này tại Fanpage của game thủ Sơ Luyến: https://www.facebook.com/soluyenaoe/