Đã tìm ra người đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng?

Real Madrid  - Theo Helino | 24/10/2019 03:00 PM

 
  thích

Sau chuỗi ngày chiến thắng giòn giã của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải nhận thất bại đậm 1-3 trong kèo đấu 2vs2 Random chiều nay với BiBi – VaneLove khi được sát cánh cùng No1.

Cộng đồng AoE Việt đã trải qua chuỗi ngày trầm lắng với sự thưa thớt của những kèo đấu đỉnh cao. Sau cuộc đại chiến giữa Smartmen_Hà Nam và Sparta vào chiều qua, hôm nay, 4 game thủ hàng đầu là Chim Sẻ Đi Nắng, No1, BiBi, VaneLove đã cống hiến cho khán giả 1 kèo đấu 2vs2 Random đỉnh cao.

No1 luôn khiến khán giả phải lo lắng mỗi khi anh đánh cặp cùng với Chim Sẻ Đi Nắng bởi phong độ vô cùng thất thường và không ổn định. Trái lại, VaneLove và BiBi tỏ ra họ là một cặp bài trùng trong map 22 với lối đánh biến ảo khôn lường và cực kì tinh quái. Sự phối hợp của Love – Bi luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ với những bài đánh dị mà chắc, công thủ toàn diện với kinh nghiệm thượng thừa ở bản đồ Large.

Đã tìm ra người đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 1.

VaneLove - BiBi, cặp song sát trong map 22. Ảnh: Fanpage VaneLove

Sự thật lại diễn ra theo chiều hướng không hề có lợi dành cho liên quân Nghệ An – Sparta, khi Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn tròn vai và xuất sắc thì phong độ của No1 lại không hề ổn định trong ngày thi đấu hôm nay nhất là trong những trận đấu anh được cầm chủ lực. Dù đã hiểu quá rõ người đồng đội cũ Chim Sẻ Đi Nắng nhưng sự phối hợp giữa 2 game thủ này lại không hề ăn ý và dẻo dai dẫn đến liên tiếp là những tình huống gặp bất lợi.

Đã tìm ra người đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng - No1: mảnh ghép chưa ăn ý. Ảnh: fanpage Cam Quýt

Ở bên kia chiến tuyến, VaneLove – BiBi tỏ rõ sức mạnh của mình và khai thác điểm yếu của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – No1 1 cách triệt để. Sau 4C đấu, cặp đôi tới từ VEC đã dành chiến thắng đậm với tỉ số 3-1 trước Chim Sẻ Đi Nắng – No1. Qua đó chấm dứt chuỗi ngày phong độ đang lên cao của Chim Sẻ Đi Nắng.

(Tham khảo GameTV)