Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Hé lộ Thần Tướng mới, meta sắp đảo điên vì miêu nữ Chúc Dung?

K/DA  - Theo Helino | 07/08/2019 05:44 PM

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
23/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Mới đây, fanpage của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã tiết lộ những thông tin về bản update sắp tới.

Cơ chế nâng tư chất tướng, Quần Hùng Tranh Bá, Thần - Tào Phi trong bản cập nhật tháng 6 vừa qua vẫn còn chưa hết nóng thì mới đây, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã tiếp tục xác nhận sẽ tung ra thêm một bản cập nhận siêu lớn ngay trong tháng 8 này. Nói chung là cộng đồng sẽ không bao giờ biết chán, lúc nào cũng có cái mới để chơi, thử thách mới để chinh phục.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Hé lộ Thần Tướng mới, meta sắp đảo điên vì miêu nữ Chúc Dung? - Ảnh 1.

Hiện tại fanpage của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chưa công bố danh tính chính xác của tướng mới. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu ngày chinh chiến tại server Trung Quốc trước đây, rất nhiều game thủ đã mạnh dạn dự đoán đây chính là Thần - Chúc Dung. Nếu thực sự những dự đoán của cộng đồng là chuẩn xác thì có vẻ như vị thế của Tôn Quyền đang đứng trước nguy cơ bị lật đổ.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Hé lộ Thần Tướng mới, meta sắp đảo điên vì miêu nữ Chúc Dung? - Ảnh 2.

Theo thông tin từ một số game thủ, Chúc Dung là tướng công - vật lý hot nhất nhì tại phiên bản Trung Quốc. Ở thời điểm đầu test game, đã có rất nhiều anh em phải sửng sốt trước lượng sát thương mà một Chúc Dung chưa-đạt-ngưỡng có thể gây ra, hoàn toàn có thể được đánh giá là tướng gánh team và có khả năng gây đột biến cao chỉ sau một lượt nộ.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Hé lộ Thần Tướng mới, meta sắp đảo điên vì miêu nữ Chúc Dung? - Ảnh 3.

Xưa nay trong game chiến thuật, người ta chỉ thường luận bàn sức mạnh solo thực chiến của các nam binh thần tướng chứ hiếm khi nào đả động đến các nữ nhân, họa chăng là bàn luận thân thế, so bì nhan sắc mà thôi. Thế nhưng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, dù là phận nữ nhi thì cũng phải khiến các anh đôi phần kiêng nể, Chúc Dung chính là một ví dụ điển hình.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Hé lộ Thần Tướng mới, meta sắp đảo điên vì miêu nữ Chúc Dung? - Ảnh 4.

Cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về bản Update của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí ở những bài viết sau hoặc xem trước tại:

https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac