Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể "ăn đứt" Quan Vũ, Lữ Bố!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 07:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đúng như những gì 500 anh em đã và đang mong chờ, Triệu Vân rất có thể sẽ là cái tên khuấy đảo đấu trường, xoay chiều meta khi chính thức ra mắt…

Có thể nói, tâm điểm chú ý của người chơi Tam Quốc Tốc Chiến đang dồn hết về phía thần tướng SSS Triệu Vân, nhân vật chuẩn bị xuất hiện vào bản update sắp tới. Thục quốc đang cần một làn gió mới để biến hóa meta, đưa những Quan Vũ, Trương Phi hay Lưu Bị trở lại đấu trường và đoạt lấy vị thế cân bằng trước trào lưu Giả Hủ, Lữ Mông đang rất HOT thời gian gần đây.

Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 1.

Trong một buổi livestream vừa diễn ra, một số thông tin chi tiết về Triệu Vân đã tiếp tục được hé lộ. Theo đó, Triệu Vân có tới 2 hướng kích duyên, một chi tiết hứa hẹn sẽ đem đến nhiều pha "hack não" cho người chơi khi may mắn sở hữu. Cộng thêm bộ kỹ năng được ví là "công thủ toàn diện", dường như Triệu Vân mới là vị tướng sát thương chính phù hợp hơn cả Quan Vũ hay Lữ Bố, có thể sánh với Giả Hủ.

Một trong những kỹ năng của Triệu Vân cho phép trong 5 giây bạo kích, liên tiếp tấn công mục tiêu 7 lần kèm hút máu, khiến địch bị tê liệt. Đây là một kỹ năng cho phép hạ gục đối thủ trong nháy mắt nếu Triệu Vân tìm đến đúng vị trí để thi triển, đặc biệt là các tướng hỗ trợ, khống chế ở hàng sau.

Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 2.

Theo những gì được mô tả, Triệu Vân sẽ có 2 hướng build hay ho mà người sở hữu có thể trải nghiệm, hoặc theo đường full công, hoặc theo đường full thủ. Trong các kỹ năng bị động, Triệu Vân có khả năng tăng tới 20% công và tốc độ nếu tiêu diệt được mục tiêu. Nếu trận đấu kéo dài lâu và Triệu Vân được dồn sát thương hiệu quả, những địch thủ còn lại sẽ phải hứng chịu đòn công cực mạnh, nhanh và rất dễ "bay màu" nếu không được buff HP kịp thời.

Hướng đi còn lại là khi dưới 30% HP, Triệu Vân sẽ kích hoạt "thần long hộ thể", giảm trừ sát thương nhận phải. Đặc biệt, khi lớp giáp vô hình này biến mất, địch nhân xung quanh sẽ nhận thêm một lượng sát thương phụ, biến Triệu Vân trở thành gã "tanker" đáng sợ nếu xông pha giữa lòng quân địch.

Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, Triệu Vân sẽ có 2 hướng kích duyên với trang bị. Hiểu đơn giản, bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 món trang bị, tương ứng với 2 dòng duyên khác nhau. Đây là chi tiết khiến nhiều người chơi bàn luận nhất vì nếu không "soi" trước Triệu Vân của đối thủ, bạn sẽ khó lòng hiểu được hướng build mà họ dành cho vị tướng này là gì để tìm ra cách khắc chế.

Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 4.
Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 5.

Với sự góp mặt của Triệu Vân, những người chơi từ đầu đã trung thành với nước Thục sẽ có cơ hội lật mình khi mà trong tương lai, cả Trương Phi cũng được nâng cấp thành Trương Phi Ma. Không chỉ vậy, một vị tướng cũng được dự đoán là siêu mạnh khác còn đang ẩn giấu là Gia Cát Lượng cũng hứa hẹn đem đến nhiều thay đổi lớn trong meta hiện nay. Có vẻ như đây là pha buff rất lớn dành cho Thục quốc trước sức mạnh khó cản phá đến từ nhà Ngụy hay Quần Hùng…

Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 6.
Tiếp tục hé lộ thần tướng SSS Triệu Vân: 2 hướng kích duyên, công thủ toàn diện, có thể ăn đứt Quan Vũ, Lữ Bố! - Ảnh 7.

Cũng trong buổi livestream, vài thông tin thú vị khác cũng được hé lộ như hệ thống Pet bổ trợ với các kỹ năng đặc biệt. Một trong số đó có thể hồi sinh cộng thêm 50% HP khi sống lại, giúp thu ngắn khoảng cách giữa tướng SS và tướng SSS.

Ngoài ra, tính năng đấu trường liên server sẽ sớm ra mắt, có cơ chế tương tự đánh rank với các mức đồng, bạc, vàng… không còn quá xa lạ. Nơi đây được mong chờ sẽ là địa điểm để chúng ta chiêm ngưỡng hàng loạt lối build độc đáo nhất, một cuộc khẳng định sức mạnh và sự khéo léo giữa toàn server hiện hữu.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek