Tiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mới

A.D  - Theo Helino | 22/01/2020 07:30 PM

Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Game "bén duyên" cùng âm nhạc không phải là một hiện tượng mới với người hâm mộ nhưng đầu tư cả một nhóm nhạc và phát hành ca khúc toàn cầu thì không phải game nào cũng làm được.

Ngày 21.01 vừa qua, Free Fire đã "chào sân" năm mới với nhóm nhạc T.R.A.P gồm 4 thành viên bước ra từ trong game của mình với ca khúc đầu tay "I’m on Fire", ngay lập tức thu hút người hâm mộ game bắn súng sinh tồn số 1 thế giới này.

Tiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mới - Ảnh 1.

T.R.A.P, ca khúc thể hiện tinh thần hip hop đường phố

Hãy nhớ lại những ca khúc triệu view trước đó mà Free Fire đã phát hành ở thị trường Việt Nam như "So Close", ca khúc "Rap tình" của ông hoàng rapper Binz và ca sĩ Phương Ly hay Vale Vale, ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, sản phẩm hợp tác của Free Fire cùng DJ hàng đầu thế giới Alok. T.R.A.P mang theo một tinh thần mới, đại chúng và hiện đại và gần gũi hơn với giới trẻ.

Lấy cảm hứng từ những góc phố Brazil, thổi thêm hồn bằng những vũ đạo bốc lửa trên nền nhạc Rap/Hip Hop mang âm hưởng Latin đã giúp T.R.A.P trở thành ca khúc không chỉ "bắt tai" mà còn "đã mắt". Bạn có thể vừa nhún nhảy theo âm nhạc, vừa thỏa sức ngắm nhìn những nhân vật bước ra từ game hát lên tuyên ngôn của giới trẻ.

T.R.A.P - I'M ON FIRE (ft BJRNCK, Awich, Krawk, Faruz Feet ) | Music Video - Free Fire

Nhân vật quen đấy mà làm mới thú vị

Không chỉ đầu tư vào giai điệu hay hình ảnh, MV "I’m on fire" còn đầu tư hẳn profile hoành tráng cho từng nhân vật khi đóng vai những ca sĩ ngoài đời thật. Nhìn bộ sậu "cool ngầu" như này, ai mà không muốn vào game và chơi thử ngay chứ?

Tiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mới - Ảnh 3.

T.R.A.P nằm trong project T.R.A.P Revolution của Free Fire, dự báo sẽ "bùng nổ" với nhiều hơn các hoạt động cực thú vị dành cho game thủ. Bạn có thể ghé qua Youtube của Garena Free Fire để cập nhật thêm thông tin nhé.