"Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!": Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 08:30 PM

Loạn Thế Anh Hùng 3Q
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Theo nhiều đánh giá sớm, mức độ khó của Loạn Thế Anh Hùng 3Q cao hơn nhiều so với mặt bằng chung các game thẻ tướng hiện nay, đem đến nhiều thách thức ngay cả cho giới "đại gia".

"Tiền đè chết người" thường là câu nói để mô tả phong cách chơi của những game thủ có điều kiện trong dòng game thẻ tướng. Cứ hễ là tướng mới, trang bị khủng hay thần binh "xịn" tới mấy đi chăng nữa, họ cũng sẽ là người đầu tiên sở hữu khiến dân tình xung quanh chỉ biết nhìn và… ước. Tuy nhiên, với mức độ khó cao hơn nhiều so với mặt bằng chung, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chính thức gửi lời thách thức đến toàn bộ cộng đồng game thủ, từ người chơi lâu năm dày dặn kinh nghiệm cho đến các tân thủ mới nhập môn, hãy đến và cùng vượt qua cực hạn chiến thuật mà siêu phẩm từ Hàn Quốc này mang lại.

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 1.

Lần đầu tiên, một tựa game thẻ tướng KHÔNG cấp Vip, KHÔNG chiến lực

Lý do lớn nhất khiến giới game thủ bất chấp mức độ khó để được một lần "trên tay" Loạn Thế Anh Hùng 3Q chính là cái cảm giác "lần đầu tiên" này. Từ trước đến nay, có không ít người chơi lâu năm của dòng thẻ tướng chiến thuật lên tiếng "chỉ trích" hàng loạt con số vô nghĩa để mô phỏng sức mạnh mà đội hình họ đã build. Nếu đã là "chiến thuật", đấu trí, chẳng phải việc sinh ra hệ thống đo đạc lực chiến như vậy là quá thừa thãi hay sao?

Loạn Thế Anh Hùng 3Q gửi lời thách thức giới fan cuồng chiến thuật

Loạn Thế Anh Hùng 3Q chính là muốn biến mong muốn của người chơi thành sự thật, họ mạnh dạn đi 1 bước mà chưa ai từng làm, bỏ luôn chiến lực, bỏ luôn cả cấp Vip. Giờ đây, người chơi nào cũng có khởi đầu như nhau, họ được tự mình vận dụng tới hơn 300 vị tướng, sáng tạo ra meta và thiên biến vạn hóa cách chơi theo những hướng đi đậm chất cá nhân nhất.

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 3.
Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 4.

Hãy tưởng tượng, trên BXH giờ đây không còn lực chiến để so sánh, người chơi sẽ cần đi sâu hơn vào từng vị tướng, từng khả năng vượt trội để đánh giá cách khắc chế. Nó cũng giống như việc khi chơi dòng game MOBA, bạn cần nhìn vào không chỉ trang bị mà còn cả cách cộng điểm kỹ năng, thuộc tính để chuẩn bị combat. Việc đòi hỏi nhiều thao tác tinh vi, công phu hơn khiến người chơi phải nắm rõ cơ chế vận hành, vô vàn yếu tố khác biệt để tìm kiếm chiến thắng. Đây là lý do mà từng có ý kiến, kể cả "tiền đè chết người" cũng chưa chắc đã đủ để làm bá chủ trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q…

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 5.

Chỉ mở duy nhất 1 server, phát hành song song cả ở Việt Nam lẫn các thị trường khác tại Đông Nam Á

Tiếp tục là một điều "độc nhất" chỉ có ở Loạn Thế Anh Hùng 3Q, chỉ 1 server duy nhất được khai mở cho phép không chỉ người chơi Việt Nam mà cả các game thủ quốc tế cùng vào tranh tài. Mức độ cạnh tranh liệu có cao? Chắc chắn là sẽ vượt trội hơn hẳn những gì bạn từng biết. Giờ đây, meta game được biến hóa theo các phong cách chơi khác nhau của nhiều cộng đồng fan cuồng thẻ tướng. Không chỉ vậy, game thủ Việt trước nay vốn rất "khô máu", đua Top quyết liệt bất chấp đối thủ nhưng nay, họ sẽ chạm trán với nhiều người chơi hoàn toàn mới, cả về lối suy nghĩ lẫn cách build meta, đây hứa hẹn là sân chơi với những lần tỉ thí "hack não" nhất.

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 6.
Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 7.

Phần "nhìn" cực đã mắt

Game chiến thuật thời nay không nhất thiết chỉ cần chú trọng vào gameplay mà bỏ quên đồ họa, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu phần "nhìn" rất ấn tượng dù dung lượng bộ cài tương đối "dễ thở". Một chi tiết rất đặc sắc là những tuyệt chiêu được dàn tướng tung ra trong trailer giống y hệt như loạt đòn thế mà họ tung ra trong game. Đây cũng là điều được nhiều người chơi đánh giá cao, NSX NUSoft đem đúng nội tại, những gì tinh túy nhất sản phẩm để lôi kéo user chứ không "treo đầu dê bán thịt chó" làm các khách hàng hụt hẫng…

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 8.

Khâu thiết kế các tướng cũng là điểm nhấn, bạn càng khám phá, càng chiêu mộ được nhiều nhân vật lại được thấy thêm những bộ cánh, những tạo hình "độc, dị". Dù cho có phá cách ở vài chi tiết nhỏ để tạo sự khác biệt nhưng nhìn chung, dàn tướng trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q vẫn giữ được đặc trưng riêng của từng nhân vật, tạo cho người chơi cảm giác thân quen xen lẫn thích thú trong mỗi lần chiêu mộ.

Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 9.
Tiền đè chết người cũng chưa chắc vô đối!: Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu độ khó thách thức cả giới đại gia - Ảnh 10.

Một sân chơi hứa hẹn trở thành tâm điểm chú ý của làng game Việt 2020

Với mỗi tựa game Hàn ra mắt, cộng đồng game thủ Việt vốn đã dành nhiều sự chú ý nhờ chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Trong trường hợp của Loạn Thế Anh Hùng 3Q, tựa game với những "lần đầu tiên" và sự "độc nhất" hứa hẹn sẽ khiến hàng triệu người chơi đến và trải nghiệm. Mức độ khó dường như cũng không còn là rào cản quá lớn, thử thách càng cao, thú vị lại càng nhiều.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tìm hiểu thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/