Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: "Vượt trội"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 10:00 PM

Loạn Thế Anh Hùng 3Q
16/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ cần chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản quốc tế trong vòng 30 phút, bạn sẽ phải thốt lên: "Quá đỉnh!".

Khi mà sức hút của một tựa game thẻ tướng đến từ xứ sở Kim Chi ngày càng tăng nhanh, chẳng có khó khăn nào đủ lớn để cản bước 500 anh em game thủ tiến quân sang phiên bản quốc tế trải nghiệm sớm. Bất chấp giao diện full tiếng Hàn, tiếng Nhật đầy khó hiểu, nhiều người chơi kinh nghiệm vẫn đã và đang "quẩy" hết mình trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở server nước ngoài, liên tục cập nhật điểm thú vị, những thứ đặc sắc và hàng loạt yếu tố "không đụng hàng" đến với những game thủ khác đang mong mỏi từng ngày.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 1.

Chi tiết đầu tiên được nhiều người chơi nhấn mạnh chính là độ khó "vượt trội" trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Nó không còn đơn giản như các tựa game đến từ Trung Quốc, miễn là bạn đủ chiến lực là có thể cắm auto "chạy ải" vèo vèo. Ở tựa game này, dù là ải cốt truyện hay những tính năng, hoạt động được thiết kế đều mang đến thử thách cao nhất cho mỗi bộ não người chơi. Việc tận dụng sức mạnh đặc biệt của mỗi tướng được nhấn mạnh ngay từ những màn chơi đầu tiên, dù chỉ xoay chiều một chút xíu trong đội hình cũng mở ra một kết cục hoàn toàn mới trong trận giao tranh.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 2.
Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 3.

Tiếp đó, đi sâu vào hệ thống nhân vật, Loạn Thế Anh Hùng 3Q lại tiếp tục "hack não" người chơi khi chỉ riêng tướng chính đã có tới 3 bảng kỹ năng. Mỗi nhánh skill này đại diện cho các kiểu chơi, kiểu phối hợp đội hình khác nhau, chúng có tác động lớn đến việc chiêu mộ tướng và phát triển thế trận sau này của từng người chơi. Không chỉ vậy, Loạn Thế Anh Hùng 3Q còn chia các tướng theo 4 loại Nguyên Tố tương khắc lẫn nhau. Các bộ tướng trong game không chỉ kích duyên mà còn đem đến nhiều loại buff đặc thù, kích thích khả năng sáng tạo meta của người chơi.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 4.
Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 5.

Không chiến lực, không cấp Vip, thứ yếu tố đã gắn bó với dòng thẻ tướng từ những ngày đầu du nhập về Việt Nam nay đã được gạt bỏ hoàn toàn. Thứ khiến nhiều người chơi ấn tượng về vấn đề này là khi nhìn vào BXH, bạn sẽ không thấy những con số vô nghĩa đại diện cho sức mạnh của từng đối thủ nữa. Thay vào đó, Loạn Thế Anh Hùng 3Q buộc người chơi phải nghiên cứu sâu hơn vào từng đội hình đối thủ, hắn có tướng gì, các loại Nguyên Tố bị khắc chế ra sao, combo kỹ năng như thế nào…

Tưởng như khi phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ "làm khó" những người chơi yêu thích thẻ tướng chiến thuật nhưng không, chính thay đổi này lại tạo ra sức hút không tưởng, càng làm họ thêm phấn khích khi khám phá.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 6.
Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 7.

Nếu so sánh với mặt bằng chung game mobile tại thị trường Việt Nam hiện nay, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu nền đồ họa rất đẹp, phong cách tạo hình nhân vật cũng lạ hơn, mới hơn. Tựa game không bị "lậm" quá sâu vào những hình ảnh quen thuộc của dàn chiến tướng Tam Quốc mà tự tìm tòi, sáng tạo ra những ngoại hình "có 1 không 2". Cảm tưởng như khi chơi game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh Tam Quốc dưới nét vẽ của các họa sĩ manga Nhật Bản vậy.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 8.
Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 9.

Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được làm rất bắt mắt, mượt mà. Thật khó tin khi với chất lượng đồ họa tân tiến, vượt trội như thế này, Loạn Thế Anh Hùng 3Q lại có bộ cài khá nhẹ nhàng. Đây hẳn là thành quả của đội ngũ những nhân sự kinh nghiệm nhất của làng game xứ sở Kim Chi, không hổ danh là đứa "con rơi" của Netmarble và NCSoft.

Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 10.
Sự khác biệt của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ gói gọn trong 2 chữ: Vượt trội - Ảnh 11.

Không phải tự nhiên mà những tựa game gắn mác "Hàn Quốc" trước nay đều rất được yêu thích tại Việt Nam. Chúng luôn đem đến một trải nghiệm khác biệt so với nhiều đối thủ từ phía Trung Quốc, tạo cho người chơi hằng sa số tính năng, hoạt động "độc, dị". Loạn Thế Anh Hùng 3Q, một đại diện mới nhất từ xứ sở Kim Chi, tiếp tục đưa fan cuồng thẻ tướng chiến thuật đến với hàng nghìn trận đấu trí thỏa mãn nhất, gửi lời thách thức "vượt trội" đến các cao thủ làng game Việt Nam. Liệu bạn có đủ khôn khéo, mưu mẹo để dẫn dắt đội quân của mình chạm tới đỉnh cao danh vọng trong sân chơi này?

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tìm hiểu thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/