Tịch Tà đấu Lục Mạch, ai sẽ thắng? Vào ngay Giang Hồ Hoàng Kim để chiêm ngưỡng đỉnh cao võ học Kim Dung!

Aizen  - Theo Helino | 13/08/2019 08:13 PM

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh
14/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Sau chuỗi ngày chờ đợi, cuối cùng thì "vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung" - Giang Hồ Hoàng Kim đã chính thức ra mắt. Đừng quên nhận ngay loạt Giftcode giá trị để làm hành trang trên con đường khám phá võ lâm "có 1 không 2" này nhé!

Sự ra mắt của Giang Hồ Hoàng Kim đánh dấu màn tái xuất của vô số vị cao thủ đỉnh cao từ truyện Kim Dung: Lâm Viễn Đồ, Đoàn Tư Thành, Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong, Quách Tương, Đạt Ma… Tất cả họ đều đang khao khát được nắm giữ ngôi vị minh chủ võ lâm, trải qua những trận tỉ thí kịch tính nhất, hàng loạt bộ tuyệt học sẽ được phô diễn. Sau cùng, ai mới là người đứng lại? Bộ võ công nào xứng đáng là tuyệt đỉnh trong giang hồ đẫm máu này?

Giang Hồ Hoàng Kim - Vua thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung chính thức ra mắt

Tịch Tà Kiếm Phổ đấu Lục Mạch Thần Kiếm

Trước nay, ngoài Độc Cô Cửu Kiếm xưng bá giang hồ, vốn chỉ có 2 bộ kiếm pháp cũng đủ sức để khắc chế: Tịch Tà Kiếm Phổ và Lục Mạch Thần Kiếm. Nếu như một bên lấy tốc độ, sự hiểm độc để đưa đối thủ vào tử lộ thì bên còn lại sở hữu những đường kiếm khí bất tục, linh hoạt nhưng ẩn chứa sức mạnh kinh thiên. Giữa một rừng cao thủ, chưa có ai từng chạm trán với chân chính Tịch Tà Kiếm Phổ hay Lục Mạch Thần Kiếm mà không phải "cam bái hạ phong".

Tịch Tà đấu Lục Mạch, ai sẽ thắng? Vào ngay Giang Hồ Hoàng Kim để chiêm ngưỡng đỉnh cao võ học Kim Dung! - Ảnh 2.

Trong Giang Hồ Hoàng Kim, với sự xuất hiện của Lâm Viễn Đồ và Đoàn Tư Thành - những con người đã tạo ra 2 bộ kiếm pháp đỉnh cao, hẳn người chơi sẽ được chứng kiến uy lực thật sự mà chúng đáng lẽ phải có. Đoàn Dự hay Lâm Bình Chi dù sao cũng chỉ là lớp hậu bối, mới học được phần vỏ mà chưa thấm nhuần những thứ cốt lõi, há sao có thể phát huy hết tinh hoa mà các bậc tiền bối để lại?

Tịch Tà đấu Lục Mạch, ai sẽ thắng? Vào ngay Giang Hồ Hoàng Kim để chiêm ngưỡng đỉnh cao võ học Kim Dung! - Ảnh 3.

Và còn đó câu hỏi ai mới xứng làm kiếm khách mạnh nhất trong truyện Kim Dung? Từ trước, Độc Cô Cầu Bại, Lệnh Hồ Xung hay Phong Thanh Dương đã có những màn tỏa sáng trong Giang Hồ Hoàng Kim. Liệu rằng khi Lâm Viễn Đồ và Đoàn Tư Thành xuất hiện, thanh kiếm sắc bén nhất, ảo diệu nhất sẽ thuộc về ai?

12 đấu trường liên server, nơi diễn ra những màn đấu trí gay cấn nhất!

Ở lần xuất hiện này, Giang Hồ Hoàng Kim với 12 tính năng liên server sẽ vinh dự góp mặt vào hàng ngũ những tựa game có hệ thống PvP, PvE liên server hoành tráng nhất. Đó là những pha thử thách không hề dễ dàng, nơi mà bạn phải trổ hết tài cầm quân, khiển tướng để chiến thắng vô số đối thủ sừng sỏ nhưng phần thưởng sau cùng sẽ là vô cùng giá trị, cả một khao khát của biết bao game thủ.

Tịch Tà đấu Lục Mạch, ai sẽ thắng? Vào ngay Giang Hồ Hoàng Kim để chiêm ngưỡng đỉnh cao võ học Kim Dung! - Ảnh 4.

Dù là dân cày hay đại gia, người chơi nào cũng mong muốn có một nơi để thể hiện mình. NSX Phantasia nắm bắt rất rõ tâm lý này, họ cung cấp cho người chơi hàng loạt tính năng hay ho với nhiều thể thức thi đấu khác nhau, từ tính điểm, đấu loại trực tiếp, săn Boss… Tất cả đều góp phần khiến cho gameplay của Giang Hồ Hoàng Kim thêm cuốn hút, trở thành chốn trở về của các hiệp khách đam mê thể loại thẻ tướng chiến thuật.

Tịch Tà đấu Lục Mạch, ai sẽ thắng? Vào ngay Giang Hồ Hoàng Kim để chiêm ngưỡng đỉnh cao võ học Kim Dung! - Ảnh 5.

2000 Giftcode cho những độc giả nhanh tay nhất

Để chào mừng màn ra mắt thành công, BQT Giang Hồ Hoàng Kim dành tặng cho 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode siêu HOT. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Nữ Nhi Hồng

- Thẻ Trân Bản x10

- Mảnh Trân Bản x100

- Rương Ngọc 10

(Giftcode sử dụng được cho mọi server)

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Giang Hồ Hoàng Kim tại: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/