"Thuyền trưởng" của GGL bất ngờ "đánh giá" một tuyển thủ đã giải nghệ

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 23/02/2024 05:50 PM

HLV này dành nhiều lời "có cánh" cho chàng tuyển thủ Daim.

Tính đến thời điểm này, "Xạ thủ duyên số" Daim đã chính thức giải nghệ được hơn một năm, khép lại 4 năm thi đấu chuyên nghiệp. Thông tin này khi đó khiến fan của anh chàng ngỡ ngàng. Nam tuyển thủ từng hé lộ, bản thân sẽ tranh thủ xây cho ba mẹ một cửa hàng tiện lợi, phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, anh duy trì công việc livestream giữ nguồn thu nhập ổn định.

"Thuyền trưởng" của GGL bất ngờ "đánh giá" một tuyển thủ đã giải nghệ- Ảnh 1.

Giữa nhiều đồn đoán quay lại thi đấu chuyên nghiệp, Daim vẫn im hơi lặng tiếng. Trong khi đó, bàn về việc này, HLV Oppa của GGL lại đánh giá cực cao cái tên này: "Có Daim trong đội hình, tuyển chắc chắn không out top, nằm top 4 trở lên. Daim có kỹ năng ổn, tư duy quá, tâm lý ổn, khẳng định luôn.

Daim giờ tháng kiếm bao nhiêu tiền cần gì đi đánh giải nữa. Bây giờ gần như Daim có đủ tất cả rồi, tiền tài, danh vọng, fame, danh hiệu. Khi giải nghệ phong độ dù không phải đỉnh cao nhưng cũng ở mức giữa, không thua ai hết".

"Thuyền trưởng" của GGL bất ngờ "đánh giá" một tuyển thủ đã giải nghệ- Ảnh 2.

Trước đó, quyết định giải nghệ của Daim khiến cộng đồng Liên Quân Mobile vô cùng bất ngờ. Không ít fan còn tỏ ra tiếc nuối bởi xạ thủ sinh năm 1999 vẫn còn có thể duy trì được phong độ tốt và luôn là nhân tố gánh đội mỗi khi Box Gaming gặp khó khăn. Mặc khác, người hâm mộ vẫn muốn được nhìn thấy anh chàng một lần nữa bước lên bục vinh quang sau nhiều biến cố phía sau hậu trường.

Trong 4 năm thi đấu chuyên nghiệp, Daim từng khoác áo nhiều đội tuyển khác nhau như: HTVC IGP Gaming, Team Flash và Box Gaming. Tuy vậy, anh chàng chỉ giành được duy nhất 1 danh hiệu là ĐTDV mùa Xuân 2021 cùng Team Flash.