Cơn “ác mộng” đầu tiên của Liên Quân Mobile đã chính thức lộ diện

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/02/2024 04:00 PM

Cộng đồng Liên Quân đang hết sức ngán ngẩm trước một vấn nạn mới.

Như các game thủ Liên Quân đều đã biết, để chào đón năm mới 2024 thì Garena đã cho ra mắt rất nhiều trang phục ấn tượng. Trong đó, Bijan Kình Thiên Long Kỵ và Violet Vọng Nguyệt Long Cơ chính là 2 cái tên nổi bật nhất. Theo nhiều game thủ đánh giá, đây là 2 trang phục thuộc nhóm Long Thần Lưu Ly Giới, sở hữu hoạt ảnh kỹ năng thuộc hàng cực phẩm của trò chơi. Thậm chí, nếu so sánh với 4 trang phục còn lại trong BST (Veres, Liliana, Rouie và Florentino) thì bộ đôi “song sát” này đều vượt trội hơn hẳn trên mọi khía cạnh.

photo-1707593286520

Bijan Kình Thiên Long Kỵ và Violet Vọng Nguyệt Long Cơ đang khiến cộng đồng Liên Quân đứng ngồi không yên.

Hiện tại, Violet Vọng Nguyệt Long Cơ đã chính thức được mở bán trong cửa hàng. Dù sở hữu mức giá không hề rẻ lên tới 1200 Quân Huy (gần 1 triệu đồng), song cộng đồng Liên Quân vẫn tỏ ra hào hứng và săn đón trang phục này vô cùng mạnh mẽ. Nhờ đó, Violet đang vươn lên và trở thành một hot pick, “comeback” Bình Nguyên Vô Tận với tần suất áp đảo. Cũng từ đây, một vấn nạn mới đã hình thành, khiến người chơi Liên Quân cảm thấy “sợ hãi” khi phải đối mặt vị tướng gạo cội này.

photo-1707593325483

Nhờ trang phục mới, Violet bắt đầu trở lại mạnh mẽ ở khắp các trận đấu xếp hạng lớn, nhỏ.

Cụ thể, vì quá ham muốn trải nghiệm Violet Vọng Nguyệt Long Cơ nên nhiều game thủ, dù không biết chơi Violet nhưng vẫn bất chấp sử dụng để thi đấu. Mặc cho kết quả mang lại chỉ là những thất bại cay đắng, song như vậy chưa đủ để ngăn họ “flex” trang phục mới với đồng đội và kẻ địch xung quanh. Chỉ trong một ngày mùng 1 Tết, vô số lịch sử đấu “tím tái” để xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn lớn nhỏ do “test” Violet Vọng Nguyệt Long Cơ quá nhiều.

photo-1707593359445

photo-1707593380599

Những trường hợp thua toàn tập như thế này đang liên tục xuất hiện sau khi Violet Vọng Nguyệt Long Cơ ra mắt.

Rõ ràng đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới người chơi Liên Quân. Bởi lẽ, sẽ chẳng ai muốn ghép chung đội với một game thủ chỉ biết khoe mẽ mà không có kỹ năng chơi game cần thiết. Chứng kiến ngày càng nhiều “đại gia” sử dụng Violet Vọng Nguyệt Long Cơ, cộng đồng Liên Quân đã cảm thấy ngán ngẫm và tỏ ra bất bình ngay trong thời điểm đầu xuân năm mới.

Cơn “ác mộng” đầu tiên của Liên Quân Mobile đã chính thức lộ diện - Ảnh 5.

Vấn nạn mang tên “Violet Vọng Nguyệt Long Cơ” đang gây không ít sóng gió đối với cộng đồng Liên Quân Mobile.

Đáng nói ở chỗ, tiếp nối Violet vẫn còn rất nhiều trang phục tuyệt phẩm nữa sắp được ra mắt trong mùa Tết năm nay. Thay vì bất chấp hy sinh ở các trận xếp hạng quan trọng, người chơi nên tập luyện kỹ ở các chế độ giải trí để không gây ảnh hưởng tới cộng đồng xung quanh.

https://gamek.vn/con-ac-mong-dau-tien-cua-lien-quan-mobile-da-chinh-thuc-lo-dien-178240211023641589.chn