Thưởng thức bộ ảnh độc nhất về chú chó Courage gặp gỡ Pokémon

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2016 07:45 PM

Dưới đây là bộ ảnh hết sức độc đáo theo chủ đề "Courage Meets Pokémon" của họa sĩ có nickname "diasapacibles" chia sẻ trên diễn đàn DevianArt.

Hồi còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta đều mơ ước có truyền hình cáp để được xem nhiều kênh nước ngoài thú vị, trong đó không thể không kể đến Cartoon Network, kênh hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Và trong số những series phim hoạt hình nổi tiếng được trình chiếu trên kênh này ở giai đoạn cuối 90' - đầu 2000, ta nhất định phải kể tới "Courage the Cowardly Dog", một show vô cùng độc đáo mà ai xem qua rồi đều khó có thể quên được.

Thế giới của "Courage the Cowardly Dog" được phác họa thú vị, đặc sắc với phong cách nghệ thuật sáng tạo, mang tới cho khán giả nhiều điều bí ẩn và đủ dạng sinh vật kỳ quái mà chẳng kém phần đáng sợ xảy ra quanh cuộc sống của chú chó hồng Courage cùng hai người chủ nhân. Vậy sẽ như thế nào nếu nơi đây còn có sự tồn tại các sinh vật Pokémon? Dưới đây là bộ ảnh hết sức độc đáo theo chủ đề "Courage Meets Pokémon" của họa sĩ có nickname "diasapacibles" chia sẻ trên diễn đàn DevianArt:

Top 20 anime mùa Thu 2016 được khán giả Nhật Bản mong đợi nhất