Thưởng nóng 1 triệu nếu bạn cưới một cô nàng 2D trong truyện tranh! Công ty "nhà người ta" đây rồi!

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2017 09:00 AM

Đừng tưởng đam mê truyện tranh là vô bổ. Tại Nhật Bản, có một công ty sẵn sàng thưởng nóng cho nhân viên 1 triệu nếu họ "cưới" một cô nàng 2D trong truyện tranh đó!

Đây là chính sách vô cùng đặc biệt của công ty Gatebox Lab, một công ty nghiên cứu về công nghệ tại Nhật Bản. Được biết, công ty "nhà người ta" này chỉ có hứng thú tuyển dụng với những người có đam mê sở thích với những nhân vật 2D trong truyện tranh và anime.

Theo như tờ Nico Nico đưa tin, Gatebox Lab sẵn sàng thưởng nóng ngay lập tức 5,000 Yên ($45 - khoảng 1 triệu VND) cho nhân viên nếu họ làm đám cưới và quyết định "chung sống lâu dài" với một nhân vật 2D mà họ yêu thích. Thậm chí, nhân viên đó còn được hưởng kỳ nghỉ trăng mật với "người vợ đặc biệt" của mình.


Tờ đăng ký kết hôn của Gatebox Lab

Tờ đăng ký kết hôn của Gatebox Lab

Như bạn đã thấy trên tờ "đăng ký kết hôn", nhân viên muốn hưởng chính sách đặc biệt này sẽ phải điền đầy đủ thông tin như những thủ tục bình thường. Có thể kể đến như 2 bạn gặp nhau như thế nào, bạn cầu hôn cô ấy ra làm sao, những kỷ niệm đáng nhớ của 2 bạn là gì,...

Và đặc biệt, chính sách này cũng được áp dụng cho hôn nhân đồng giới, giữa nam với nam và nữ với nữ. Tuy nhiên, Gatebox Lab sẽ không chấp nhận trường hợp đa thê. Tức là bạn sẽ không được quyền cưới nhiều hơn một cô vợ 2D.


Còn chần chờ gì nữa mà không kiếm ngay 1 cô vợ xinh như mộng nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không kiếm ngay 1 cô vợ xinh như mộng nào!

Trong trường hợp, "người thương" của bạn không phải "con người" cũng không vấn đề gì cả. Chính sách của Gatebox Lab cho phép bạn có thể kết hôn với những nhân vật thuộc chủng tộc khác như Elves hay thậm chí là Beasts. Miễn là bạn có thể chứng minh được tình cảm của mình dành cho "người thương", sẽ không có gì có thể ngăn cản 2 bạn đến với nhau dưới sự bảo trợ của Gatebox Lab.