Vừa thích Bít tết vừa thích Burger, hãy đến với Nhật Bản để thưởng thức món ăn độc nhất kết hợp cả hai!

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 02:02 PM

Trong tháng này, chuỗi của hàng tại Lotteria Nhật Bản sẽ cho ra mắt món ăn mới kết hợp giữa Bít tết và Burger.

Steaker hoặc Burgeak có lẽ là cái tên phù hợp nhất cho món ăn độc nhất vô nhị này. Cho dù Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn độc - lạ, vừa độc đáo, đẹp mắt mà lại vẫn đảm bảo hương vị tuyệt vời, nhưng việc kết hợp giữa 2 món ăn tưởng chừng như "không bao giờ thuộc về nhau" này vẫn đem lại sự bất ngờ cho mọi người.


Hình ảnh của món ăn độc đáo này! Nhìn cũng hấp dẫn phải không nào?

Hình ảnh của món ăn độc đáo này! Nhìn cũng hấp dẫn phải không nào?

Không phải nhân thịt xay như bình thường, những chiếc Burger này sẽ có nhân là những miếng bít tết thơm ngon và béo ngậy. Loại thịt được lựa chọn để làm nhân là loại thịt vai bò Mỹ, do đó có thể đảm bảo được độ mềm cũng như hương vị tuyệt hảo của miếng bít tết. Nếu một miếng là không đủ thì người dùng có thể tận hưởng "niềm vui nhân đôi" với 2 miếng bít tết.

Loại Burger đặc biệt này sẽ "lên kệ" vào ngày 24 tháng 11 và chỉ được bán trong 6 ngày. Giá của chiếc bánh với 1 miếng bít tết là 1,200 Yên ($11 hay gần 250,000 VNĐ) còn già của chiếc bánh "double" là 1,900 yen ($17 hay gần 400,000 VNĐ). Cái giá khác chát phải không nào?

Tuy nhiên nếu bạn là fan của cả Bít tết và Burger, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội có một không hai để thưởng thức món ăn độc đáo này phải không?

Tham khảo: Kotaku.com