Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ 'đẹp trai' của Chủ tịch

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 05:51 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chính thức ra mắt tại các siêu thị bán lẻ tại Hà Nội với giá cả tương đối phải chăng, nhãn hiệu kem Faker của Lotte đã lập tức được các fan hâm mộ "săn lùng".

Như chúng ta đã biết thì trong nửa đầu năm 2020, Faker đã trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hiệu lớn tại Hàn Quốc, và một trong số đó là Lotte World Con x Faker - Một sản phẩm kem ốc quế mới của thương hiệu Lotte.

Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của Chủ tịch - Ảnh 1.

Và mới đây, cộng đồng fan Faker tại Việt Nam đã cùng nhau chia sẻ rầm rộ những thông tin về việc sản phẩm kem ốc quế này đã chính thức xuất hiện tại những chuỗi siêu thị bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo thông tin từ một cộng đồng fan Faker tại Việt Nam, sản phẩm kem Lotte World Con x Faker hiện đang được giảm giá còn 25.000 VND/chiếc tại các điểm bán hàng thuộc Lotte, và giá gốc 35.000 VND/chiếc tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ khác.

Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của Chủ tịch - Ảnh 2.
Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của Chủ tịch - Ảnh 3.

Ảnh: Fanpage Lee "Faker" Sanghyeok Vietnam Fanpage

Đối với một đất nước gần như không có bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào với Faker, ngoại trừ MSI 2019, thì việc cộng đồng fan hâm mộ có thể tương tác với thần tượng của mình thông qua việc mua những sản phẩm mang thương hiệu Faker là điều khiến các game thủ rất hào hứng.

Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn nói vui rằng việc mua thương hiệu kem Faker cũng là một cách thể hiện sự ủng hộ và gián tiếp... làm giàu cho Chủ tịch, vì dù sao đi nữa thì doanh thu của sản phẩm càng cao, thì gương mặt đại diện như Faker càng nhận được nhiều tiền để còn lo... cưới vợ mà.

Thương hiệu kem Faker chính thức có mặt tại Hà Nội, giá rẻ bất ngờ, vừa ăn vừa xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của Chủ tịch - Ảnh 4.

Các fan hâm mộ Việt Nam hí hứng check-in cùng sản phẩm kem mang thương hiệu "Chủ tịch"

Tại Hàn Quốc, Lotte đã công bố doanh thu tháng 5 tăng 15% so với cùng kỳ tháng trước đó. Mức tăng trưởng này cũng rơi vào thời điểm khi sản phẩm Lotte World Con x Faker ra mắt thị trường Hàn Quốc.

Chỉ một con số thống kê đơn giản như vậy thôi cũng đủ để thấy được sức ảnh hưởng của Faker lớn như thế nào. Thậm chí, có một chi tiết khá hài hước là việc nhiều khách hàng nhận xét rằng hương vị của loại kem mới này thực tế không có nhiều điểm nổi trội, thậm chí nó có vẻ như quá ngọt, nhưng họ vẫn sẵn lòng mua những chiếc kem này chỉ vì... hình ảnh của Faker in trên bao bì. Quả thực là "Chủ tịch" tương lai của T1 sở hữu mị lực không thể xem thường mà.