Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu

Gin  - Theo Helino | 13/05/2019 04:58 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đừng quên nhập Giftcode để sở hữu đội hình Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí như ý sớm nhất có thể nhé.

Điều quan trọng nhất: Nhận giftcode ở đâu?

Trên con đường trải nghiệm, không thể nào thiếu đi các phần quà giftcode giá trị đến từ chính NPH, nhất là đối với dòng game chiến thuật như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Hiện tại, mỗi game thủ đã có thể nhận được các loại giftcode dưới đây, không chỉ là các vật phẩm mà còn được tặng cả tướng "xịn" nữa nên đừng bỏ qua để rồi lại phải mất KNB quay x10 nhé:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Vị tướng quay free thuộc dạng "max nhân phẩm"

Cái hay của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là việc: Cho phép game thủ quay x10 free cũng ra được cả tướng hiếm, tướng Thần như Chu Du hay Lưu Bị - thứ mà ở game khác có mơ cũng không bao giờ xảy ra. Điều này vừa giúp rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày một cách tinh tế, vừa hỗ trợ người chơi có thể sở hữu đa dạng tướng, lại vừa khiến việc kích duyên tướng trở nên dễ dàng hơn.

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Một số dạng đội hình theo hiệu ứng có thể build

Build team theo hiệu ứng là xu hướng chưa bao giờ hết hot trong game chiến thuật, nhất là với một tựa game không hợp kích, không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Bất cứ vị tướng nào cũng có thể tìm thấy chỗ đứng của riêng mình, được nuôi một cách công bằng và hoàn toàn tùy ý người chơi chính là lý do khiến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game "quẩy Tết" đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 3.

Team "triệu hồi động vật" cực dị trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

- Team triệu hồi động vật: Mạnh Hoạch, Bộ Luyện Sư, Lưu Bị, Hoàng Nguyệt Anh, Gia Cát Lượng.

- Team đốt: Chu Du, Ngụy Diên, Quách Gia, Tuân Du.

- Team shock sát thương 1 mục tiêu: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Đại Kiều.

- Team khống chế: Hứa Chử, Cam Ninh, Tả Từ, Hoàng Nguyệt Anh.

- Team hồi nộ: Tào Tháo, Trương Liêu, Trương Giác.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Đội hình Đốt

Dành cho những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một trong số những tựa game chiến thuật "mở bát" đầu năm 2019, sau khi đã công phá đồng thời tại cả Singapore, Taiwan, Malaysia và China thời gian qua. Có thể nói chưa cần đả động gì đến gameplay hay tính năng, tạo hình nhân vật bằng công nghệ hoạt hình 3D cực lạ, cực dễ thương của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng đã là điểm cộng rất lớn. Cảm giác tươi mới, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi chính là điều mà game hướng tới, nổi bật hẳn với phần còn lại của thị trường.

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 5.

Game hội tụ đầy đủ các danh tướng và mỹ nhân thời Tam Quốc trong bối cảnh người chơi bị xuyên không ngược thời gian, lục mảnh Luân Hồi tan vỡ. Cứ mỗi lần các mảnh vỡ tác động đến kết quả lịch sử, người chơi sẽ phải can thiệp, chẳng hạn như ngăn cản việc Tào Tháo bị ám sát hay giải cứu Gia Cát Lượng khỏi âm mưu bắt cóc. Chỉ bằng cách đó lịch sử mới được bảo toàn và người chơi cũng mới có thể trở về nhà. Cũng chính vì thế mà suốt quá trình chơi game, game thủ sẽ luôn có cảm giác mình như đang "đóng phim" vậy, có lồng tiếng, có cả thay đổi sắc mặt theo tâm trạng, rất mới mẻ, rất thú vị.

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 6.

Một trong số những bước đột phá của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là việc cho phép game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo đội hình và dụng tướng: Tất cả các tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc chí khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng và sẽ được nâng lên tùy ý người chơi sau này. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối, anh em cũng tha hồ thử nghiệm mọi loại đội hình mà không hề có bất cứ sự gò bó nào.

Thị trường không có game chiến thuật nào hay? Thử ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để thấy điều kỳ diệu - Ảnh 7.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không chia phẩm chất tướng, tướng nào cũng có "quyền" lên Đỏ

Như đã nói ở trên, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường khi chú trọng vào cảm xúc của người chơi, xây dựng các hoạt động giải trí có tính tương tác cao, không chỉ vui một mình và có rất nhiều chỗ để "sướng cùng" người khác: Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24, chơi "ú òa" với Boss, chế độ Cừu chiến - Voi chiến, hiển thị thành viên Bang theo thời gian thực… đặc biệt, không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình. Có thể nói, game chiến thuật "vui nhất VBB" chính là đây chứ đâu!

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek