Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất

Đô Đô  - Theo Helino | 16/04/2019 04:00 PM

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
23/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nền tảng tính năng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không phải là quá cải tiến, quá đi trước thời đại, nhưng cách chúng được vận hành đã tạo ra những trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" dành cho game thủ

Ra mắt trong thời điểm thị trường có khá nhiều đối thủ cạnh tranh tuy nhiên cho đến nay, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã khẳng định được vị thế game "vui - độc - lạ" của mình. Nếu như đối với các sản phẩm cùng loại khác, thời điểm vài tháng sau ra mắt là lúc chiến thuật hầu như đã ngã ngũ thì trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, càng về sau các bộ tướng càng trở nên linh hoạt, thiên biến vạn hóa.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 1.

Bộ tướng đa dạng cũng chính là nguồn cơn của hàng loạt các topic bàn luận, phân tích chuyên sâu trong group cộng đồng. Đó có thể là tranh cãi về việc Tào Tháo có thực sự cần bị nerf hay không, việc all-in vào main liệu có mang lại hiệu quả hay luận bàn Quan Vũ và Lữ Bố ai mới là kẻ công thủ toàn diện… nhưng tất cả những điều đó chứng minh rằng tựa game này có cái để cộng đồng suy nghĩ, tính toán thậm chí là tranh cãi nảy lửa. Vậy sau khoảng thời gian đào sâu tìm kỹ gameplay, đâu là điều mà các game thủ kỳ cựu rất hài lòng về Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí?

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 2.

Là một con game chiến thuật đúng nghĩa, so kèo giữa người với người cũng hay mà vượt ải NPC cũng rất giàu thử thách

Độ "tự kỷ" của game chiến thuật luôn được xếp thứ hạng cao trong tất cả các thể loại game online với đặc trưng chỉ xoáy sâu vào các tính năng một mình như vượt ải, phụ bản… Người chơi chỉ cần online, quét map, nhận thưởng rồi offline.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 3.
Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 4.
Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 5.

Thế nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại chọn cho mình lối đi khác, khó khăn hơn, nhiều rủi ro hơn nhưng chắc chắn sẽ là điều mà các game thủ cần: Vẫn giữ được cái hay, cái "khó" của dòng game chiến thuật, vẫn dành cho những người bận rộn nhưng lại đập tan đi cảm giác tự kỷ tiêu cực, thậm chí còn vô cùng giải trí, xả stress hiệu quả.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 6.

Vừa chơi vừa cười, thắng thì vui mà thua cũng... đỡ tức

Thú vui của game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là chinh phục đấu trường, thử nghiệm đội hình mới, dù kém lực chiến vẫn tự tin dùng chiến thuật để chiến thắng sau đó up clip lên group để anh em cùng bàn luận. Chuyện Tiểu Kiều 1 giọt máu, chênh lực chiến vẫn "cân 5" sau 1 lượt nộ, chuyện Chân Cơ "khóa mõm" đối thủ bá đạo hay clip Quan Vũ liên hoàn Nộ 5 lần một cách "không tưởng" đã là những câu chuyện thường ngày của cộng đồng này.

Trận đấu để đời với pha lật kèo trong truyền thuyết của Tiểu Kiều

Trận đấu khá hay khi Tả Từ liên tục tỏa sáng dù chênh lệch lực chiến không hề nhỏ

Đó đều là những video mang lại những cảm xúc vỡ òa cho người xem, meta sinh ra để phá bỏ, quái vật sinh ra là để đánh bại. Nói cách khác, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game mà ở đó, người chơi luôn trong trạng thái ganh đua quyết liệt với nhau, chứ không phải quét vài ba phụ bản rồi offline như hàng loạt các sản phẩm cùng loại khác.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 9.
Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 10.
Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 11.

Các topic tranh luận, đàm đạo diễn ra hằng ngày trong group cộng đồng

Nói đi cũng phải nói lại, lý do khiến cộng đồng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí rôm rả như vậy chắc chắn phải đến từ một gameplay chất lượng. Như đã nói ở trên, càng đào sâu tìm hiểu, game thủ lại càng tìm ra cái mới, không bao giờ có chuyện một đội hình bá đạo tuyệt đối, cũng không thể nào có một cách build quân cố định, tính đặc trưng của hệ thống tướng không cho phép điều đó xảy ra. Từng chỉ số công thủ, từng hiệu ứng trên đòn đánh đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, có khắc chế, có bổ trợ, chuẩn chỉ đến mức dù thay đổi dù chỉ 1% cũng sẽ gây phá vỡ meta.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 12.

Có thể nói, cái nền tảng tính năng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không phải là quá cải tiến, quá đi trước thời đại, nhưng cách chúng được vận hành đã tạo ra những trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" dành cho game thủ. Mỗi sự thay đổi của người chơi đều có sức hảnh hưởng nhất định đến toàn cục, một nước đi khôn ngoan có thể khiến đội hình thua cả triệu lực chiến vẫn "lật cái bàn" thành công ở những giây phút cuối cùng, chơi là phải ngẫm, phải sâu, phải tính - ấy chính là cái cuốn hút khiến cộng đồng khó dứt ra được khỏi sản phẩm đình đám này.

Hóa ra đây là điều ở Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà các “lão làng chiến thuật” tâm đắc nhất - Ảnh 13.

Vừa qua Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã tung ra bản Big Update với sự xuất hiện của hai tướng mới (Lạc Thần, Lữ Linh Khởi), tính năng Thần Khí, tính năng Quân Hàm và đặc biệt là hoạt động Quân Đoàn Chiến Liên Server với những phần quà giftcode trải nghiệm giá trị.

>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

?? Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp