Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019

Thích Chiến Thuật  - Theo Helino | 22/10/2018 06:30 PM

Chiến Tướng 3Q
25/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, thể loại mới này sẽ đem tới những trải nghiệm mới lạ đậm chất hành động nhưng cũng không kém phần “hack não”.

Trong nhịp phát triển gameplay game smartphone thay đổi chóng mặt như hiện nay, những trò chơi có khả năng thích ứng và đổi mới nhanh nhất sẽ có được chỗ đứng trong thị trường. Ngược lại, các sản phẩm bảo thủ cách chơi sẽ khó có thể phát triển được trong tương lai. Một trong những xu hướng chiến thuật đang được kì vọng trong năm nay chính là thẻ tướng lai SLG đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 1.

Xu hướng game thẻ tướng lai SLG hứa hẹn sẽ là cuộc đua mới trong năm 2019 sắp tới

Thẻ tướng luôn là dòng game được yêu thích hàng đầu trên smartphone

Nhìn lại thị trường vài năm qua, thẻ tướng vẫn luôn là dòng game được cộng đồng game thủ chiến thuật yêu thích nhất. Tính riêng về số lượng game thì dòng này ra mắt áp đảo các thể loại game khác như nhập vai, MOBA hay sinh tồn, chủ yếu đề tài đông đảo nhất vẫn là kiếm hiệp và Tam Quốc.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 2.

Dòng game thẻ tướng luôn được cộng đồng game thủ yêu thích vì hấp dẫn và tiện dụng

Lý giải sự ưa chuộng này, nhiều game thủ cho rằng thẻ tướng chính là dòng game thực sự được sinh ra dành cho smartphone, chứ không phải các loại game nhập vai, sinh tồn, MOBA vốn sinh ra trên PC và được đưa lên smartphone. Bởi thế nên thẻ tướng thích hợp chơi mọi nơi, mọi lúc và không phải cày kéo mất công.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 3.

Game thẻ tướng ngày nay không chỉ là "thẻ" nữa, mà đã có phần nhập vai và đồ họa rất ấn tượng

Yếu tố SLG đem tới sự đổi mới gameplay được nhiều người mong đợi

Nói không quá thì SLG chính là dòng game đặt nền móng cho thị trường chiến thuật tại Việt Nam với các tựa trò chơi có đề tài Tam Quốc. Sự cuốn hút của thể loại này đến từ gameplay xây dựng theo thời gian thực, buộc người chơi phải tính toán thời gian một cách hợp lý để có được các công trình tốt và nhanh nhất.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 4.

Muốn "hack" não đỉnh cao nhất chắc chắn phải có gameplay SLG thời gian thực

Song song với các căn cứ xây dựng, gameplay turn-based "hack não" với các đội hình đậm chất trí tuệ chính là thứ khiến người chơi không thể rời mắt. Chính vì thế, khi SLG được kết hợp với hệ thống thẻ tướng time-based, sẽ khiến bất cứ game thủ yêu thích chiến thuật cũng phải bất ngờ.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 5.

Gameplay thẻ tướng kết hợp SLG chính là sản phẩm game thủ mong đợi từ lâu

Chiến Tướng 3Q chính là sự kết hợp hoàn hảo 2 dòng chiến thuật được yêu thích nhất

Đã qua rồi cái thời phân biệt giữa thẻ tướng và SLG với game cách chơi khác nhau. Chiến Tướng 3Q sẽ là tựa game chiến thuật tiên phong kết hợp 2 phong cách chơi này để đem đến cho các game thủ trải nghiệm ấn tượng nhất, hứa hẹn trở thành xu hướng trong năm 2019 sắp tới.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 6.

Chiến Tướng 3Q đem tới trải nghiệm mãn nhãn về thị giác, thỏa mãn về trí tuệ, hứa hẹn là game Tam Quốc dẫn đầu xu hướng chiến thuật 2019

Người chơi cần chất hành động, đã có gameplay time-based với những pha cắt cảnh, những hiệu ứng chiến đấu cực kì mãn nhãn. Nếu cần trí tuệ, thách thức "hack não", hãy cùng tham gia các sự kiện Công Thành chiến, Quốc Chiến, Cướp Lãnh Địa… được thể hiện thông qua gameplay thời gian thực của SLG. Tất cả làm nên một trò chơi hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất của thể loại game chiến thuật dành cho game thủ Việt Nam.

Thẻ tướng lai SLG chính là xu hướng chiến thuật mới sẽ bùng nổ đầu năm 2019 - Ảnh 7.

Thẻ tướng và SLG, 2 thể loại chiến thuật hay nhất sẽ có trong Chiến Tướng 3Q

Dự kiến, Chiến Tướng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 sắp tới. Các game thủ quan tâm, có thể tải về trước tại ĐÂY 

Fanpage: Click ĐÂY