Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn "đàn anh" Võ Thánh Mobile?

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 20/10/2018 09:00 PM

Chiến Tướng 3Q
25/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ vài ngày nữa thôi, tựa game “đàn em” Chiến Tướng 3Q sẽ ra mắt cộng đồng game thủ, cùng “soi” xem phiên bản mới này có gì đặc biệt?

Dự kiến, Chiến Tướng 3Q sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật trong tháng 10 này, tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, ngay trong tháng 10 này tựa game Chiến Tướng 3Q sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, tiếp nối thành công của Võ Thánh Mobile vốn từng là một trong những game chiến thuật Tam Quốc phổ biến nhất và được nhiều người đánh giá cao.

Chiến Tướng 3Q sẽ là phiên bản kế nhiệm thành công của Võ Thánh Mobile với nhiều tính năng mới

Là một sản phẩm thế hệ 2, Chiến Tướng 3Q ngoài việc tái hiện lại cốt truyện, gameplay time-based đậm chất hành động đã làm nên thương hiệu của Võ Thánh Mobile, thì trò chơi này còn có nhiều nâng cấp đáng giá đủ để chinh phục game thủ trong vài ngày tới.

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 2.

Chiến Tướng 3Q hứa hẹn đem tới trải nghiệm chiến thuật time-based đẳng cấp hơn hẳn người "đàn anh"

Trải nghiệm đồ họa Full HD sống động hơn

Võ Thánh Mobile ra mắt cách đây hơn 1 năm trước đã gây nên "cơn địa chấn" thị trường game chiến thuật time-based, giúp người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm phong cách chơi đậm chất điện ảnh đặc sắc. Từ cốt truyện, bối cảnh đến tạo hình nhân vật đều chi tiết và mang sắc màu "người lớn" khác biệt so với trào lưu game Tam Quốc Chibi bấy giờ.

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 3.

Tạo hình của nhân vật trong Chiến Tướng 3Q sắc nét và chi tiết hơn hẳn nhờ đồ họa Full HD

Việc nâng cấp lên đồ họa Full HD trong phiên bản kế nhiệm Chiến Tướng 3Q sẽ giúp các game thủ được trải nghiệm game một cách ấn tượng và sống động nhất. Ngoài các công nghệ xử lý hình ảnh mới, tựa game này còn được tiết lộ dựng trên engine Unity 2018 mới nhất hiện nay, đảm bảo tối ưu cực tốt trên các smartphone tầm trung mà vẫn nét từng khung hình.

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 4.

Engine mới giúp Chiến Tướng 3Q tái hiện các khung hình sắc nét và hoạt động ổn định hơn

Hệ thống trận pháp mới tăng sức mạnh vô song

Thực tế thì trận pháp là một trong những tính năng quen thuộc được yêu thích nhất trong Võ Thánh Mobile. Chính vì thế tính năng này cũng được xuất hiện trong phiên bản kế nhiệm Chiến Tướng 3Q với nâng cấp đáng kể về chỉ số tăng sức mạnh cho các tướng.

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 5.

Trận pháp mới của Chiến Tướng 3Q đòi hỏi người chơi đầu tư "chất xám" hơn

Đồng thời tính năng này trong Chiến Tướng 3Q sẽ tăng tối ưu điểm cho tướng theo từng vị trí cụ thể thay vì chỉ tăng toàn đội như trước. Điều này đòi hỏi người chơi phải tính toán sử dụng trận pháp sao cho hợp lý nhất. Phiên bản mới này ngoài chỉ số, thì phần hình ảnh sẽ có thêm biểu tượng từng trận pháp xoay quanh tướng rất đẹp mắt để tạo nên sự mới lạ.

Trải nghiệm hiệu quả thực tế của trận pháp mới trong Chiến Tướng 3Q

Boss Quân Đoàn siêu "trâu bò" và Boss Thế Giới mới

Một trong những nâng cấp đáng kể mới trong Chiến Tướng 3Q so với "đàn anh" chính là hệ thống Boss Quân Đoàn và Boss Thế Giới. Cả 2 Boss này đều có sức mạnh vượt trội hơn hẳn phiên bản trước, đặc biệt là Boss Quân Đoàn sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi để thách thức các Quân Đoàn với nhiều phần thưởng là mảnh tướng hiếm giá trị.

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 7.

Boss Thế Giới mới sẽ là một trong những Long Tử mạnh nhất của Chiến Tướng 3Q

Ngoài ra sẽ có bảng xếp hạng sát thương Boss Quân Đoàn trên toàn server để người chơi phấn đấu, điểm xếp hạng này được tính theo tổng sát thương của các thành viên. Tất nhiên sẽ có cả bảng xếp hạng cá nhân, nơi mà những cao thủ săn Boss sẽ được dịp phô diễn sức mạnh của mình và đoạt những phần thưởng tước vị danh giá.

Lữ Bố ma, Boss Quân Đoàn mới sẽ xuất hiện trong Chiến Tướng 3Q

Dự kiến, Chiến Tướng 3Q sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật trong tháng 10 này, tìm hiểu thêm tại fanpage: Click ĐÂY

Chiến Tướng 3Q phiên bản mới có điểm gì vượt trội hơn đàn anh Võ Thánh Mobile? - Ảnh 9.