"The Equalizer 3" ra mắt trailer đầu tiên, đậm chất hành động kịch tính

Duy Thành  Tổ Quốc | 01/05/2023 03:57 PM

(Tổ Quốc) - "The Equalizer 3" có thể sẽ là chương cuối của thương hiệu phim hành động có sự tham gia của nam diễn từng giành giải Oscars, Denzel Washington.

Ra mắt phim đầu tiên vào năm 2014 và đạt đủ thành công trên mặt thương mại để có phim thứ hai vào năm 2018 với thành công tương đương, dòng phim hành động "The Equalizer" có phần ba dường như chỉ là chuyện sớm muộn. Giờ đây, điều này đã thành hiện thực khi đoạn trailer chính thức đầu tiên của "The Equalizer 3" đã ra mắt nhân dịp sự kiện CinemaCon ở Las Vegas, Mỹ.

Trailer chính thức đầu tiên của "The Equalizer 3"'

Nam diễn viên lừng danh Denzel Washington một lần nữa đảm nhận vai chính Robert McCall, và lần này, ông ấy sẽ có chuyến phiêu lưu tới châu Âu để thể hiện bộ kỹ năng khét tiếng và thực thi công lý theo cách của riêng mình. "The Equalizer 3" sẽ tái hợp Denzel Washington với đạo diễn Antoine Fuqua và biên kịch Richard Wenk, những người đã làm việc cùng nhau từ phần phim đầu tiên.

Bên cạnh đó, bộ phim hành động này cũng là cơ hội để Washington đoàn tụ với nữ diễn viên trẻ Dakota Fanning sau gần 20 năm. Hai người này chưa từng xuất hiện trên màn hình cùng nhau kể từ bộ phim hành động "Man on Fire" năm 2004, khi Fanning mới chỉ là một cô bé 9 tuổi. Vì vậy, đây cũng là một yếu tố lôi cuốn những khán giả yêu mến hai diễn viên đến với "The Equalizer 3".

"The Equalizer 3" ra mắt trailer đầu tiên, đậm chất hành động kịch tính - Ảnh 3.

Hình ảnh trong "The Equalizer 3"

Không những bộ phim mới sẽ đưa nhân vật chính Robert McCall ra khỏi nước Mỹ, mà nó còn sẽ bắt đầu đi sâu hơn vào quá khứ bí ẩn của cựu đặc vụ DIA. Đạo diễn Antoine Fuqua, "Tôi nghĩ biết thêm về Robert McCall là yếu tố mấu chốt", và hứa hẹn mang tới những điều mới mẻ cho thương hiệu phim hành động này.

"The Equalizer 3" ra mắt trailer đầu tiên, đậm chất hành động kịch tính - Ảnh 4.

Denzel Washington và Dakota Fanning trong "The Equalizer 3"

Phần đầu tiên của "The Equalizer" ra mắt năm 2014 đóng vai trò tái khởi động series phim truyền hình cùng tên của những năm 1980. Dù không nhận được điểm số thực thuyết phục từ giới chuyên môn, bộ phim đã thu về hơn 192 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu trước kinh phí đầu tư 55 - 73 triệu USD. Thành công thương mại đã dẫn tới phần phim thứ hai vào năm 2018 và một lần nữa thu về khoảng 190 triệu USD.

Được phát hành bởi hãng Sony Pictures Releasing, "The Equalizer 3" sẽ tấn công các rạp chiếu phim trên thế giới từ ngày 1 tháng 9 năm 2023, và có tiềm năng trở thành một phim hành động đặc sắc khác của năm nay.