Thầy Giáo Ba bất ngờ reaction Yua Mikami, xem được 1 lúc đã gật gù "chịu không nổi"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 11:32 AM

Đến hẹn lại lên, lần này Thầy Ba lại chuyển tới "xứ sở hoa anh đào" khi ngồi reaction các clip TikTok của người đẹp phim 18+ số 1 Nhật Bản ở thời điểm hiện tại - "idol quốc dân" Yua Mikami.

Ba Rọi Béo hay Thầy Giáo Ba ngoài giờ lên lớp để dạy cho học trò những giáo án xịn xò thì nghề tay trái của "người thầy quốc dân" này chính là làm clip reaction. Thầy Ba có thể reaction tất cả mọi thứ từ MV ca nhạc, các clip Parody cho đến những trào lưu trên Tik Tok... đều được Thầy reaction cực kì thú vị và là món ăn tinh thần không thể thiếu sau giờ học LMHT căng thẳng.

Thầy Giáo Ba bất ngờ reaction Yua Mikami, xem được 1 lúc đã gật gù chịu không nổi - Ảnh 1.

Bản thân Thầy Giáo Ba cũng có duyên với khá nhiều người đẹp, bởi anh hay làm những video reaction về những cô gái này. Trước đây, Abe đã từng nổi tiếng khi reaction các clip về "cô giáo 7" - K7 KaiChi bên Đài Loan, rồi sau đó là clip reaction những vlog của Ngọc Trình và Vũ Khắc Tiệp. Đến hẹn lại lên, lần này Thầy Ba lại chuyển tới "xứ sở hoa anh đào" khi ngồi reaction các clip TikTok của người đẹp phim 18+ số 1 Nhật Bản ở thời điểm hiện tại - "idol quốc dân" Yua Mikami.

TRUNG REACTION - THẦY BA CHỈ XEM TIk TOK CỦA YUA MIKAMI THÔI..-

Vốn là 1 người thích "soi gái đẹp", không khó hiểu vì sao Thầy Ba dành rất nhiều lời khen cho Yua. Ở đoạn đầu clip, Thây Ba khen tấm tắc Yua trong trang phục thỏ quyến rũ, sau đó tranh thủ "tỉ tê" chuyện nhóc Bò Ziên - con Thầy Ba ở nhà đang rất mê chuyện nuôi thỏ. Không biết Thầy Ba đang nghĩ chứ Bò Ziên chắc không cần thỏ này như thầy rồi.

Thầy Giáo Ba bất ngờ reaction Yua Mikami, xem được 1 lúc đã gật gù chịu không nổi - Ảnh 3.

Sau đó, Thầy Ba tiếp tục dành lời khen cho Yua trong trang phục công sở. Thầy cũng tranh thủ tâm tình rằng ngày xưa thầy mê tít vợ mình trong trang phục công sở, thế nên mới có bé Bò Ziên bây giờ và tiếp tục cười gật gù khi Yua thay đổi qua trang phục khác.

Trong đoạn cuối clip, khi ngắm nhan sắc Yua trong trang phục cosplay mèo, Abe cười "phớ lớ" và nói rằng "chịu không nổi" trước sụ quyến rũ và dễ thương của idol quốc dân. Phải nói rằng, trước nhan sắc của người đẹp sinh năm 1993, Thầy Ba cũng phải chịu thua và rời khỏi bàn stream. Khỏi phải nói là các fan của Abe đã có được một trang cười vui đến như thế nào khi xem clip reaction của Abe.

Thầy Giáo Ba bất ngờ reaction Yua Mikami, xem được 1 lúc đã gật gù chịu không nổi - Ảnh 4.

Biết đâu được một ngày không xa, người thầy mẫu mực của chúng ta gặp gỡ Yua Mikami giống như với K7 hay Ngọc Trinh thì sao nhỉ?