Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 06:00 PM

Game chiến thuật lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ - một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG.

Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử là một trong những đội quân khét tiếng nhất thế giới. "Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó" là câu nói người ngày nay vẫn dùng để miêu tả sức mạnh của đội quân "cưỡi ngựa bắn cung" này. Và khi nhắc đến nó, người đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là Thành Cát Tư Hãn, một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode - Ảnh 1.

Những tựa game khai thác đề tài chinh chiến Mông Cổ xưa nay đã hiếm, tái hiện lại theo 1 cách hoành tráng và hào hùng như Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans thì lại càng là của lạ. Lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ, vừa tạo cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân, chinh phục trái tim mỹ nữ.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode - Ảnh 2.

Hôm nay, game chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG nói chung và những người yêu thích đề tài chinh chiến Mông Cổ nói riêng.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode - Ảnh 3.
Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode - Ảnh 4.
Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng toàn cầu chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode - Ảnh 5.

Mừng ra mắt, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans xin dành tặng 500 Giftcode cho 500 game thủ nhanh tay nhất, mỗi giftcode đều bao gồm rất nhiều phần quà hấp dẫn:

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY 

- KC*100

- Mở tài nguyên bậc 3*1

- Mộ Binh Lệnh Tiễn bậc 3*1

- Cơm No Áo Ấm bậc 3*1

- Đồ Tập Cường Hóa Trang Bị-Trung*3

- Lệnh Chọn*1 (960 KC)

Trang chủ: http://khans.vn/

Trang nạp và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/khans

*Lưu ý: Nạp thẻ tại trang web nạp nhận đãi hơn 30% số Kim Cương.