Tencent chơi lớn, PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 06:00 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, PUBG Mobile "chính chủ" sẽ được 2 studio riêng biệt phát triển dưới sự giám sát của Tencent và Bluehole.

Vừa tung trailer như phim điện ảnh Hollywood để nhá hàng cách đây vài ngày nhưng hôm nay, Tencent Game đã lại tiếp tục khiến cả thế giới phấn khích tột độ khi thông báo sẽ phát hành tận 2 phiên bản PUBG Mobile "chính chủ" trong thời gian tới. Một phiên bản được thiết kế giống hệt với PUBG trên PC và một phiên bản mở rộng vô cùng thú vị.

Hai phiên bản PUBG Mobile riêng biệt
Hai phiên bản PUBG Mobile riêng biệt

Phiên bản PUBG Mobile đầu tiên sẽ được Lightspeed & Quantum Studios phát triển kết hợp với PUBG Corp (công ty con của Bluehole) được chuyển tải qua trailer gần như giống hệt với phiên bản PC từ nền tảng đồ họa, thiết kế nhân vật cũng như sở hữu lối chơi tương tự.

Trailer PUBG Mobile bản chuẩn của Lightspeed & Quantum Studios

Trong khi đó, Timi Studio sẽ là hãng đảm nhận trọng trách phát triển phiên bản PUBG Mobile mở rộng. Ở phiên bản này, tựa game sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền, ca-nô. Đây quả là một cách khai thác độc nhất đối với các sản phẩm sinh tồn bắn súng hiện nay, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Trailer PUBG Mobile bản mở rộng của Timi Studio

Về đồ họa, cả hai phiên bản PUBG Mobile chính chủ này đều được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC.

Hiện Tencent đã mở 2 trang chủ đăng ký trước bản thử nghiệm cho bom tấn của mình, tuy nhiên chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và dành riêng cho thị trường trong nước. Game thủ quốc tế muốn trải nghiệm cần phải chờ thêm một thời gian nữa.

Mọi thông tin mới nhất về hai tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ PUBG Mobile bản chuẩn: http://pg.qq.com

Trang chủ PUBG Mobile bản mở rộng: http://pubgm.qq.com