PUBG Mobile "chính chủ" tung trailer chất như phim điện ảnh Hollywood

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2017 05:23 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Mới đây, Tencent và BlueHole đã trung trailer đầu tiên nhá hàng PUBG Mobile - phiên bản di động "chính chủ" của bom tấn sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds nổi tiếng PC.

Trong mấy ngày gần đây, thông tin về việc Tencent và Bluehole bắt tay hợp tác để cùng phát triển phiên bản di động chính chủ của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã thực sự khiến cộng đồng game thủ được phen phấn khích và thích thú vô cùng. Bởi người chơi sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm một phiên bản PUBG Mobile "chuẩn chỉnh" nhất và hẳn sẽ khác với những hàng nhái nhan nhản trên thị trường di động hiện nay.

Và hôm nay, Tencent Games lại tiếp tục phả sức nóng vào fan hâm mộ khi tung trailer đầu tiên nhá hàng PUBG Mobile. Đoạn trailer dài khoảng 2 phút nhưng không hề phô diễn hình ảnh ingame mà thay vào đó là sử dụng hoàn toàn bối cảnh đời thật với dàn diễn viên cực chất chơi, trông giống như đang quảng bá cho một bộ phim điện ảnh Hollywood vậy.

Ngoài ra, sau khi xem xong đoạn trailer, người chơi cũng có thể dễ dàng nhận ra những item đặc trưng của PUBG như chiếc chảo thần thánh, áo choàng khét tiếng, hay bộ cứu thương. Bên cạnh đó, cách ăn mặc cũng như phương tiện di chuyển của cá nhân vật chính trong trailer cũng khá giống với những gì mà bạn có thể thấy trong game.

Tuy nhiên, đoạn trailer còn có mục đích khác là thông báo sự kiện thử nghiệm lần đầu tiên cho PUBG Mobile vào ngày mai 01/12/2017. Với danh tiếng của một tựa game có số lượng game thủ tham gia đông đảo và "nguy hiểm" nhất trên PC thời điểm hiện tại, PUBG Mobile hẳn sẽ được hậu thuẫn đáng kể trên con đường thăng tiến của mình trong tương lai.

Những game thủ tại Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên may mắn trải nghiệm trước PUBG Mobile chính chủ của Bluehole. Phiên bản quốc tế của trò chơi vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi hy vọng một ngày không xa, gamer thế giới ở khắp mọi nơi có thể trải nghiệm dễ dàng tựa game này.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!