Team Vitality CS:GO chính thức thông báo thành viên thứ 5, apEX trở thành đội trưởng mới

500Bros  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 12:59 PM

 
  thích

Vào đêm qua Vitality đã thông báo thành viên thứ 5 sẽ là tài năng trẻ 17 tuổi Kévin "misutaaa" Rabier và apEX sẽ là đội trưởng mới cho team.

Tài năng trẻ người Pháp này sẽ thay thế vị trí của IGL Alex, người mới đây đã thông báo sẽ ngừng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian vì những lý do cá nhân và anh không thể chịu được áp lực phải liên tục di chuyển đến tham dự các giải LAN trên khắp thế giới.

Misutaaa được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất tại khu vực EU; anh từng thi đấu tại hai giải LAN nhỏ là Louvard Game và ASUS ROG JTR Community Challenge và tuy đều chỉ giành được vị trí thứ 3-4 chung cuộc thì anh vẫn có được rating khủng khiếp lần lượt là 1.37 và 1.32 và vào cuối năm ngoái anh đã giúp Viva Algeria vượt qua vòng closed qualifier khu vực Châu Phi và có tấm vé tham dự WESG Final với rating ấn tượng 1.29.

Team Vitality CS:GO chính thức thông báo thành viên thứ 5, apEX trở thành đội trưởng mới - Ảnh 1.

misutaaa, thành viên mới nhất của Vitality.

Không lâu sau khi Vitality đưa ra thông báo chính thức thì apEX, người đồng đội mới của misutaaa tại Vitality đã viết một Twitlonger chia sẻ về quãng thời gian vừa qua của team cũng như các dự định trong tương lai, ngoài ra anh cũng thông báo mình sẽ là IGL mới của team, chứ không phải shox như các tin đồn trước đó.

"Với tôi 6 tháng vừa qua thật là tồi tệ; tôi cảm thấy thực sự lạc lõng và thi đấu không tốt một chút nào. Vậy nên thử thách lớn nhất sẽ là tìm lại phong độ như ngày xưa và tôi đã sẵn sàng cống hiến tất cả để đạt được điều này.

Đó là lý do tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để trở thành đội trưởng cho team. Tôi đã nghĩ về vị trí này từ rất lâu rồi, nhưng trước đây tôi luôn cảm thấy mình chưa sẵn sàng. Như nhiều người đã biết tôi có vấn đề về việc kiểm soát cảm xúc, nhưng thời gian qua với sự trợ giúp của một chuyên gia về tâm lý tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều. Tôi tin Vitality có thể một lần nữa trở lại vị trí hàng đầu thế giới."

Team Vitality CS:GO chính thức thông báo thành viên thứ 5, apEX trở thành đội trưởng mới - Ảnh 2.

apEX thừa nhận anh có những vấn đề về tâm lý, nhưng tin rằng sẽ có thể giúp Vitality.

apEX cũng có những nhận xét về người đồng đội mới của mình:

"Sự xuất hiện của những tài năng trẻ là thứ mà nền CS Pháp rất cần và tôi tin Misutaaa xứng đáng với vị trí này. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất để cậu ấy có cơ hội thể hiện khả năng của mình."

Đội hình mới của Vitality sẽ có màn ra mắt tại ESL Pro League Season 11, giải đấu S-tier tiếp theo trong năm nay và sẽ bắt đầu vào ngày 16/3 tới. Vào tháng 5, họ sẽ bắt đầu hành trình tại ESL One Rio Major từ vòng New Legends, sau khi lọt vào vòng playoff tại StarLadder Major và có được danh hiệu Legends.

Vitality giờ đây sẽ gồm 5 thành viên là:

Cédric "RpK" Guipouy

Dan "apEX" Madesclaire

Mathieu "ZywOo" Herbaut

Richard "shox" Papillon

Kévin "misutaaa" Rabier

Rémy "XTQZZZ" Quoniam (coach)