Sau Chinh Đồ, một "tân binh quái vật" khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam

K/DA  - Theo Helino | 03/06/2019 07:29 PM

Là một trong số những hậu duệ của tượng đài Chinh Đồ, Tân Thiên Hạ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm cực kỳ đáng giá trên mobile.

Khác với thể loại nhập vai truyền thống, những game online nhập vai lấy đề tài quốc chiến cho phép người chơi có thể ngồi lên vương tọa và trị vì lãnh thổ - là quốc hồn quốc túy, là hương vị sặc mùi quyền lực mà chỉ dòng game này mới có thể thỏa mãn. Nếu bạn đã quá chán với những tựa game tiên hiệp, kiếm hiệp thông thường thì Tân Thiên Hạ sắp ra mắt trong tháng 06 tới đây - sẽ là một pha đổi gió tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè quá dư giả thời gian và cần xả stress này.

Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 1.
Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ, dòng game nhập vai quốc chiến để lại ấn tượng mạnh mẽ với tượng đài Chinh Đồ một thời. Tân Thiên Hạ cũng chính là một trong số những hậu duệ sáng giá ấy. Sở hữu một hệ thống bản đồ bao la hùng vĩ thời Chiến Quốc với hơn 3 triệu mét vuông thành trì chính, hơn 5 triệu mét vuông bản đồ các khu vực hoang sơ, người chơi của Tân Thiên Hạ dễ dàng cảm nhận được không khí giành lãnh thổ, PK sướng tay, sướng mắt trên mọi chiến trường trong một vòng xoáy phân tranh quyền lực không hồi kết.

Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tân Thiên Hạ ban đầu mang đến cho người chơi 4 class nhân vật được thiết kế "chuẩn người lớn" với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng: Kiếm, Thương, Cung, Cầm. Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 4.
Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 5.

Trong bối cảnh hiện nay, Tân Thiên Hạ thuộc dòng game duy nhất cho phép người chơi có thể "danh chính, ngôn thuận" đăng quang vương vị để trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần, mang quyền lực tối thượng. Chỉ cần là kẻ đứng đầu, nhất nhất thiên hạ đều phải quỳ rạp dưới chân, một ngón tay cũng có thể phát động chiến tranh, huyết tẩy giang sơn, chiếm đoạt lợi tức - thứ mà bất cứ bậc kiêu hùng của dòng game nhập vai nào cũng đều thèm khát.

Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 6.
Sau Chinh Đồ, một tân binh quái vật khác của dòng game nhập vai chiến quốc sắp mở cửa miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 7.

Giang sơn phải đi liền với mỹ nhân! Mỹ nhân trong Tân Thiên Hạ nhiều vô kể, thậm chí ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên, các game thủ đã được hưởng trọn cảm giác "xé áo", bế người đẹp trên tay và "sưu tầm" cung nữ. Chán tranh đoạt, ta lại về gối đầu lên đùi mỹ nhân, cùng nghe đàn sáo, cùng dùng rượu tiệc.

Trẻ trung và sôi động với kho thời trang khổng lồ của Tân Thiên Hạ

Với đồ họa 3D xoay 360 độ cực mượt, gameplay nhập vai dễ làm quen, hệ thống tính năng "bổ trợ thả thính", mỹ nhân ở khắp mọi nơi, giao dịch trực tiếp và rất nhiều thứ "hay ho" khác, Tân Thiên Hạ xứng đáng ghi tên mình vào danh sách những tựa game nhập vai đáng chơi nhất trong mùa hè này. Mọi thông tin chi tiết về Tân Thiên Hạ, các độc giả nóng lòng có thể xem trước tại fanpage của trò chơi hoặc theo dõi các bài viết tiếp theo.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/