Tán nhầm vợ của một đại gia, nam game thủ bị cả server đồ sát "sấp mặt"

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 08:00 PM

 
  thích
Chinh Đồ 2
23/12/2016 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ vì một lần lỡ tán gái qua game mà không tìm hiểu kỹ về thông tin của đối tượng, H.T - một game thủ trong cộng đồng Chinh Đồ 2 đang lâm vào tình trạng khóc dở mếu dở khi biết: Cô gái thả thính mình suốt những ngày qua là vợ của một vị đại gia "máu mặt".

Với cộng đồng game thủ Việt từ nhiều năm nay, ngoài mục đích tìm đến game online vì độ chất của lối chơi, hệ thống đồ thời trang đồ sộ và đa dạng, giúp mỗi họ dễ dàng thể hiện cá tính, phong cách của riêng mình trong thế giới ảo. Có lẽ lý do đáng kể đến nhất chính là nỗi mong muốn được quen biết, hẹn hò với một game thủ khác qua trò chơi mình yêu thích. Đây cũng là lý do giải thích vì sao đến ngày hôm nay, những câu chuyện tình yêu được đơm hoa kết trái từ cộng đồng game thủ luôn không ngừng khiến chúng ta phải bất ngờ.


Rất nhiều cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình khi chơi cùng một game online cả hai yêu thích.

Rất nhiều cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình khi chơi cùng một game online cả hai yêu thích.

Tuy nhiên bên cạnh những mối tình đẹp, được chắp cánh thành công nhờ game cũng là nhiều câu chuyện quá đỗi cay đắng và bi hài của các thanh niên khi chọn tán gái online. Điển hình có thể kể tới câu chuyện mới đây của H.T - một game thủ trong cộng đồng chơi Chinh Đồ 2, theo đó, chỉ vì một lần lầm lỡ không chịu tìm hiểu kỹ về thông tin đối tượng trước khi tán, anh chàng đã lâm vào tình trạng khóc dở mếu dở khi biết: Cô gái xinh đẹp thả thính mình suốt những ngày qua chính là vợ của một vị đại gia "máu mặt", có số có má cả ở trong cộng đồng Chinh Đồ 2 lẫn ngoài đời thực.


V.M - Đại gia đứng TOP sever S6 của Chinh Đồ 2 lên tiếng về sự việc vợ trong game của mình bị trai lạ cưa cẩm tán tỉnh.

V.M - Đại gia đứng TOP sever S6 của Chinh Đồ 2 lên tiếng về sự việc vợ trong game của mình bị trai lạ cưa cẩm tán tỉnh.

Dựa theo lời trần tình của H.T, hiềm khích không đáng có xảy ra giữa anh và vợ chồng V.M bắt nguồn từ vài ngày trước khi anh chơi Chinh Đồ 2 cùng bạn bè của mình , khi tham gia vào server s6 của trò chơi, H.T lúc này được quen biết với KiKatmiu - nhân vật đang giữ ngôi vị TOP 1 mỹ nhân của server. H.T tâm sự, bởi vì Chinh Đồ 2 sở hữu nhiều tính năng mô phỏng như một mạng xã hội ảo, cho phép người chơi tự do thay avatar nhân vật trong game bằng ảnh thật của chính mình. Nên khi nhìn thấy dung mạo của KiKatmiu qua ảnh avatar, nam game thủ này lập tức xao lòng có cảm tình ngay với cô nàng.


Game thủ H.T tâm sự rằng mình đã thích KiKatmiu khi nhìn thấy ảnh avatar của cô trong Chinh Đồ 2.

Game thủ H.T tâm sự rằng mình đã thích KiKatmiu khi nhìn thấy ảnh avatar của cô trong Chinh Đồ 2.

Những ngày sau đó, H.T liên tục mua hoa hồng - một loại vật phẩm trong game để tặng cho KiKatmiu, trước là để lấy lòng cô gái mà anh thích, sau là muốn giúp KiKatmiu giữ vững được vị trí TOP 1 mỹ nhân của server s6. Và sau mỗi lần tặng hoa cho KiKatmiu, H.T cũng có nhắn tin cho nữ game thủ này nhiều lời lẽ tán tỉnh nhằm muốn chiếm lấy tình cảm. Vài ngày sau đó, hình ảnh về những dòng tin nhắn tán tỉnh này bất ngờ được một người chơi khác tên V.M tung lên cộng đồng Chinh Đồ 2 với phản ứng rất giận dữ, đồng thời người này cũng xưng danh là chồng trong game của nữ game thủ KiKatmiu.


Sau khi lỡ đắc tội với đại gia V.M, H.T khốn đốn vì bị đồ sát liên tục trong chính server mình chơi.

Sau khi lỡ đắc tội với đại gia V.M, H.T khốn đốn vì bị đồ sát liên tục trong chính server mình chơi.

Thậm chí trong bài viết của mình, V.M còn đưa ra lời hẹn gặp thẳng mặt với H.T để giải quyết việc anh chàng tán tỉnh cưa cẩm bạn gái mình trong game. Trong trường hợp nếu H.T trốn tránh không chịu lộ mặt, V.M cho biết anh sẽ dùng KNB để treo thưởng cho toàn sever s6 Chinh Đồ 2 truy lùng, bật PK đồ sát đối với account H.T mọi lúc mọi nơi, nhằm khiến H.T ê mặt mà tự bỏ game.


H.T đăng bài đính chính về việc trót mua tặng hoa hồng, tán nhầm vợ ingame của đại gia V.M.

H.T đăng bài đính chính về việc trót mua tặng hoa hồng, tán nhầm "vợ ingame" của đại gia V.M.

Về phần game thủ H.T, mặc dù phốt vừa từ câu chuyện của anh đang gây xôn xao cả cộng đồng Chinh Đồ 2, tuy nhiên cá nhân anh cho biết mình sẽ không để nó trở thành lời nói một chiều của V.M. Trong bài đính chính của mình với cộng đồng, H.T cho biết hành động anh mua và tặng hoa cho nhân vật KiKatmiu hay bất kỳ ai trong trò chơi là một việc rất bình thường, vì đó là một tính năng của thì bất kỳ ai cũng có quyền làm vậy. H.T cũng cho biết, hiện tại vì thấy V.M đang trong trạng thái nóng giận nên anh đã từ chối gặp gỡ giải quyết trực tiếp, đợi V.M bình tĩnh lại anh sẽ chủ động liên hệ để giải thích thêm về câu chuyện.

Lời kết.

Nếu như các game online khác tạo ra cơ hội đưa cộng đồng người chơi đến gần nhau hơn bằng việc sử dụng triệt để tính năng ghép đôi, hệ thống đồ thời trang... Thì cách làm của Chinh Đồ 2 lại không lẫn vào đâu được khi bám vào hai yếu tố chủ chốt: hoa hồng và mỹ nữ.

Được biết, tặng hoa hồng trong Chinh Đồ 2 là một trong những tính năng phụ nhưng lại dễ gây phấn khích nhất đối với tất cả người chơi. Bởi ngoài việc tăng điểm danh dự cho cả người tặng lẫn người nhận, nó còn đại diện cho tình cảm chân thành của một nam game thủ đối với mỹ nữ mà anh chàng quen biết nhờ game. Tuy nhiên để tránh lâm vào câu chuyện hiểu lầm không đáng có như của game thủ H.T và V.M kể trên, mỗi thanh niên nên tự biết tìm hiểu kỹ thông tin về cô gái mình muốn tán tỉnh, trong những game online mình và đang chơi.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm về Chinh Đồ 2 TẠI ĐÂY.