Chinh Đồ 2 chính thức ra mắt, còn ai xứng làm Minh chủ thiên hạ hơn bạn?

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 04:00 PM

Chinh Đồ 2
23/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào 14:00 ngày hôm nay, Chinh Đồ 2 sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn tạo ra những trận Quốc chiến, Gia tộc chiến khốc liệt và gay cấn nhất cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích tượng đài huyền thoại này suốt 8 năm qua. Game có mặt đầy đủ trên cả 3 phiên bản Android, iOS và PC.

Như thông tin chúng tôi mang đến cộng đồng game thủ Việt trong những ngày gần đây, Chinh Đồ 2 là tựa game MMORPG trên mobile đang rất được quan tâm bởi điểm nhấn tính năng Quốc chiến, cho phép hàng triệu người chơi tham gia cùng một bản đồ. Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu một loạt các hoạt động mang đậm tính giao tranh liên tục như Gia tộc chiến, Lôi đài tranh hùng, Cướp đoạt bảo tiêu. Đặc biệt là tính năng huyền thú đồ sộ, sinh sản trân thú mới lạ lần đầu tiên xuất hiện... tất cả đều khơi dậy dòng ký ức hoài niệm quý giá cho các game thủ 8x, 9x đời đầu, từng một thời ăn ngủ cày cuốc với Chinh Đồ phiên bản PC.

Hôm nay, Chinh Đồ 2 đã chính thức ra mắt đầy đủ trên 3 phiên bản Android, iOS và PC, ngay từ lúc này cộng đồng game thủ đã có thể tải chơi ngay game TẠI ĐÂY.


Chinh Đồ 2 đã chính thức ra mắt, còn ai xứng làm Minh chủ thiên hạ hơn bạn?

Chinh Đồ 2 đã chính thức ra mắt, còn ai xứng làm Minh chủ thiên hạ hơn bạn?

Cũng giống như tên như võ lâm, Kiếm Thế... tên tuổi những game online huyền thoại có công khai hoang cho thị trường game Việt 8 năm trước, thứ lý do lớn nhất khiến game thủ chú ý và chọn gắn bó với Chinh Đồ 2 chính là tính năng PK, nơi mọi game thủ có thể trực tiếp giải quyết “ân oán” một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là ở những chiến trường đông người như sự kiện Quốc chiến diễn ra đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra PK trong Chinh Đồ 2 cũng là hệ thống giúp người chơi có động lực hơn trong việc cày cuốc, tạo sự ganh đua, vượt lên so với người khác chứ đơn giản chỉ là hành động đồ sát bừa bãi, giải trí khi gặp stress.


Huyền thoại Hoàng Kim Tứ Phẩm bất ngờ trở lại với Chinh Đồ 2: Đại Chiến Thiên Hạ.

Huyền thoại "Hoàng Kim Tứ Phẩm" bất ngờ trở lại với Chinh Đồ 2: Đại Chiến Thiên Hạ.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt Chinh Đồ 2 còn được coi như một tin vui lớn cho toàn cộng đồng yêu thích và chờ đợi ngày trở lại của tượng đài game huyền thoại này trong suốt 8 năm dài vừa qua. Rồi trong số những thứ mà cộng đồng Chinh Đồ vẫn khao khát được trải nghiệm lại ấy, được quan tâm nhất phải kể đến việc sở hữu trong tay một trong bốn bộ "Hoàng Kim Tứ Phẩm", bởi bất kỳ ai cũng đều mong muốn được một lần làm Trùm Top của server mình đang chơi, được một lần mặc lên bộ Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, hiệu triệu quần hùng gia tộc tham gia quốc chiến, xây dựng nên triều đại vương giả cho riêng mình!


Vận mệnh Minh chủ thiên hạ trong Chinh Đồ 2 đang chờ đón bạn đoạt lấy!

Vận mệnh Minh chủ thiên hạ trong Chinh Đồ 2 đang chờ đón bạn đoạt lấy!

Hiểu rõ được nỗi niềm này của cộng đồng, Chinh Đồ 2 trong sự kiện ra mắt đã tuyên bố sự hiện diện của bộ trang bị "Hoàng Kim Tứ Phẩm" và dĩ nhiên chúng sẽ được trao đến tay những vị anh tài giữ vị trí Trùm Top tại các server của trò chơi. Còn vô vàn các tính năng quen thuộc, ăn sâu vào máu với cộng đồng Chinh Đồ cũng sẽ hứa hẹn được đưa trở lại trong sự kiện Chinh Đồ 2: Đại Chiến Thiên Hạ ra mắt hôm nay. Ngay từ lúc này, các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Chinh Đồ 2 TẠI ĐÂY.