Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng

Kaido  - Theo Helino | 07/01/2020 11:30 AM

Eternal Love M
07/01/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hóa thân vào thế giới tiên hiệp kì ảo của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M trong ngày chính thức Open Beta hôm nay, nhận ngay bộ giftcode cực khủng.

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng - Ảnh 1.

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M tái hiện cao độ thế giới tiên hiệp đẹp đẽ được hư cấu từ tiểu thuyết nguyên tác, tái hiện ân oán tình thù giữa các chủng tộc Thiên Thần Long Tộc, U Minh Dực Tộc, Thanh Khâu Hồ Tộc v.v. Theo chân Bạch Thiển, Dạ Hoa, Phượng Cửu và các nhân vật chính với góc nhìn hoàn toàn mới, trở về nơi câu chuyện bắt đầu, hoài niệm mối tình luân hồi ba kiếp. Và đột nhiên, tiếp theo đây, câu chuyện của chính bạn cũng sẽ từ từ hé mở, một cuộc gặp gỡ tình cờ với một ai kia tại Rừng Đào Mười Dặm, thốt lên lời thề ba kiếp bên nhau!

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng - Ảnh 2.

Về lối chơi, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chú trọng vào cảm giác phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn được tư do khám phá và chiến đấu cùng hệ thống chơi đầy khác biệt biến mọi cảnh vật, nội dung trong game không còn là thế giới ảo thuần túy nữa.

Với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận. Giang sơn tứ hải tất cả sẽ nằm dưới tay bạn. Nhất cử nhất động của bạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự biến hóa của thế giới tu tiên này.

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng - Ảnh 3.

Tính năng chuyển sinh dựa trên khái niệm về tái sinh là một điểm nổi bật trong game.

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng - Ảnh 4.

Tam Sinh Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M còn là nơi để bạn thỏa mãn chuyện tình ái với việc kết duyên với người bạn của mình trong game, theo mô thức của cốt truyện, phong cách game tình duyên thường thấy. Trải nghiệm này thực sự thú vị với nghi lễ đầy độc đáo, bất ngờ.

Sau bao ngày chờ đợi ngay lúc này các game thủ quan tâm đã có thể tải trò chơi trên App Store hoặc Google Play để cùng tham gia đua Top và hoạt động khám phá đỉnh cao. Để game thủ có một trải nghiệm game tốt nhất, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M gửi đến cho độc giả GameK bộ Giftcode tân thủ vô cùng giá trị.

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chính thức ra mắt, tặng ngay code khủng - Ảnh 5.

>>> Để nhận code, mời các Tiên Hiệp bấm VÀO ĐÂY

Còn chờ đợi gì mà không tải ngay siêu phẩm được đón đợi nhất trong năm này!

App Store: https://cutt.ly/ae8JWvw

Google Play: https://cutt.ly/He8JEwH

Gói APK: https://eternallovem.vtcgame.vn/ - Tải gói APK

Hẹn ước Trang chủ: https://eternallovem.vtcgame.vn/