PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/01/2020 11:59 PM

 
  thích

Hãy cùng tìm hiểu về những bổ sung mới sẽ có trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 ở bài viết này.

Phiên bản 0.16.5 của PUBG Mobile sẽ sớm được NPH trình làng cùng thời điểm reset Rank và cập nhật Battle Pass mùa mới nhất. Dưới đây là những nội dung đáng chú ý có trong phiên bản mới.

1. Snowbike cho Vikendi

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5 - Ảnh 1.

Một bổ sung độc đáo khác cho đảo tuyết Vikendi là Snowbike - xe máy tuyết sẽ thay thế những chiếc xe gắn máy thông thường trên bản đồ. Nó là phương tiện chạy bằng động cơ và được đánh giá là một trong những phương tiện chạy bo khá tuyệt vời với tính chuyên dụng và có độ an toàn khá cao.

2. Phần thưởng Rank

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5 - Ảnh 2.

Cũng giống như các mùa trước, phần thưởng Battle Pass hay quà đấu Rank vẫn đảm bảo được những nét mới lạ. Phần thưởng xếp hạng vẫn được chia ra thành các bậc từ Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Quán Quân, Chí Tôn. Tất cả phần thưởng Rank mùa 11 đều mang phong cách tương đồng, hợp thành một set hoàn chỉnh. Cụ thể như sau: Khi bạn đạt rank Vàng sẽ nhận về skin ngoại trang, phần thưởng mốc Bạch Kim là mặt nạ, mốc Kim Cương thì có skin súng, lần lượt 2 mốc Quán Quân và Chí Tôn sẽ mang lại skin dù và Khung Avatar. Mùa 11 dự kiến sẽ kéo dài từ tháng 1/2020 tới tháng 3 cùng năm.

3. Chế độ chơi Domination

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5 - Ảnh 3.

Một chế độ chơi mới có tên Domination cũng là nội dung trọng tâm ở phiên bản mới. Đây là mode mà những game thủ Call of Duty Mobile sẽ cảm thấy quen thuộc. Theo như cảm nhận của nhiều người thì chế độ này khá giống với một chế độ tương đương trong Call of Duty: Mobile. Nhưng vì cả hai đều được phát triển bởi Tencent Games nên không có gì lạ.

Nó được miêu tả như một màn chơi chiếm cứ điểm, hai đội được được phân chia thành trận đấu 4v4 giữa đội ​​đỏ và xanh. Người chơi của đội nào ở lâu trong phạm vi của cứ điểm sẽ tăng phần trăm chiếm giữ cho đến khi đủ yêu cầu, vì vậy họ phải sống sót lâu nhất có thể. Đó là chưa kể việc vũ khí hạng nặng xuất hiện trong trận đấu, hãy cố gắng sở hữu nó để team có lợi thế.

4. Bản đồ TDM mới

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5 - Ảnh 4.

Một bản đồ TDM mới có tên "Town", sẽ được giới thiệu trong phần EvoGround. Có nhiều vật cản để bạn lợi dụng trong bản đồ này hơn nếu so với các bản đồ TDM khác. Bản đồ này đã được giới thiệu trong phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile, tức là trò chơi Game for Peace.

5. Chế độ Arena Training

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung hot nhất sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.16.5 - Ảnh 5.

Hãy tham gia chế độ Arena Training sắp được cập nhật 0.16.5 nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản TDM cũ. Người chơi có thể tận dụng hàng loạt vũ khí cùng đạn dược bày sẵn tại điểm hồi sinh. Việc bổ sung thêm trang bị và lựa chọn thay đổi vũ khí liên tục vì thế rất tiện lợi.

Phiên bản mới của PUBG Mobile được dự đoán sẽ ra mắt trong khoảng vài ngày tới. Ngoài phần thưởng Rank kể trên, các item bên trong Battle Pass cũng được chú ý. Royale Pass cho mùa 11 sẽ dựa trên chủ đề khoa học viễn tưởng tương lai, được diễn giải phần nào thông qua câu trích dẫn được viết bên dưới logo huy hiệu Royale Pass - "I AM TOMORROW". Do đó, bản 0.16.5 sẽ là phiên bản rất đáng mong đợi của các tín đồ PUBG Mobile.