Tác giả tiết lộ “thất bại” lớn nhất của mình trong Jujutsu Kaisen

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/07/2024 11:59 AM

Jujutsu Kaisen hiện đang tổ chức một triển lãm tại Shibuya Hikarie, nơi tác giả Gege Akutami đã tiết lộ một "thất bại" lớn trong việc sáng tác câu chuyện.

photo-1720500206217

Triển lãm Jujutsu Kaisen tại trung tâm mua sắm Shibuya Hikarie ở Tokyo đã giới thiệu cách tạo ra và tinh chỉnh các câu chuyện, nhân vật và hình minh họa của thương hiệu. Triển lãm cũng bao gồm các bảng phân cảnh và bản phác thảo có giá trị trước khi chúng được gửi dưới dạng bản thảo cuối cùng, cũng như các câu hỏi và câu trả lời từ tác giả Gege Akutami.

Tất cả thông tin đều được cung cấp trong một cuốn sách nhỏ đặc biệt mà du khách có thể mua từ triển lãm. Ở một trong những câu trả lời, Gege Akutami chia sẻ về "thất bại" lớn của mình với Jujutsu Kaisen.

photo-1720500194709

Theo một tài khoản JJK phổ biến chia sẻ: "Gege nói rằng anh ấy muốn biến arc Culling Game thành một trận chiến theo phong cách giải đấu. Điều này sẽ cho phép anh ấy tạo ra một vòng cung Gojo Rescue và làm nổi bật nhân vật Tsumiki hơn, nhưng anh ấy không thể. Vì vậy, Gege khiêm tốn tuyên bố rằng đó là một thất bại của anh ấy."

Tsumiki luôn là người quan trọng nhất trong cuộc đời Megumi, và cô là lý do khiến anh trở thành một chú thuật sư. Tuy nhiên, người hâm mộ biết rất ít về cô, khiến họ không thể hiểu được mục tiêu và hành động của Megumi.

Đối với arc Culling Game, thay vì một giải đấu, nó đã trở thành một trận chiến mà bất kì một người nào cũng phải cạnh tranh, thi đấu, với nhiều người khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng và phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt. Nếu là một giải đấu sẽ làm cho arc truyện kéo dài hơn và cho phép Gege tập trung nhiều hơn vào Tsumiki cũng như thêm nhiều tương tác giữa các nhân vật hơn.

Phần này giới thiệu một số nhân vật mới và nổi tiếng cũng như khám phá sức mạnh của Yuta Okkotsu. Đây là một trong những phần được yêu thích nhất trong series, nhưng mặc dù vậy, Gege có vẻ không hài lòng với nó.

Một người hâm mộ chia sẻ: "Mọi người vẫn thích arc này nên Gege không cần phải lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Dù sao thì chúng ta cũng sắp đến hồi kết rồi."

"Tôi thích sự tự phản ánh nhưng Culling Game mới là nơi tình yêu của tôi dành cho bộ truyện này thực sự tăng vọt", một người khác bình luận.

Một fan khác bày tỏ: "Tôi thực sự hy vọng anime có thể dành ít thời gian hơn cho tương tác giữa các nhân vật, đó là lỗi duy nhất tôi thấy vì cốt truyện diễn ra quá nhanh mà không dành nhiều thời gian hơn cho các nhân vật khác."

https://gamek.vn/tac-gia-tiet-lo-that-bai-lon-nhat-cua-minh-trong-jujutsu-kaisen-178240709114515684.chn