Một nhân vật phản diện được yêu thích trong Jujutsu Kaisen hóa ra lấy cảm hứng từ Jason Statham

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/07/2024 11:59 AM

Cảm hứng đến từ mọi hướng, và hóa ra một nhân vật phản diện đặc biệt của Jujutsu Kaisen lại dựa trên ngôi sao hành động màn ảnh rộng Jason Statham.

photo-1720413102693

Jujutsu Kaisen có rất nhiều nhân vật đáng nhớ, từ Satoru Gojo được yêu mến đến Vua của Lời nguyền Sukuna. Và có một cái tên chắc chắn đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, mặc dù thời lượng xuất hiện trong câu chuyện có hạn, đó là Toji Fushiguro. Hắn từng là cựu thành viên của gia tộc Zen'in và là sát thủ khét tiếng dưới cái tên Sát Chú thuật sư (Kẻ giết chú thuật sư).

Là đối thủ một thời của Gojo, Toji đã thách đấu với chú thuật sư trẻ tuổi nhiều lần, nhưng đều thất bại trong việc hạ gục bậc thầy Jujutsu. Mặc dù vậy, người hâm mộ đã phát triển tình cảm với Toji. Thậm chí tác giả Gege Akutami đã tiết lộ rằng Toji được mô phỏng theo một biểu tượng phim hành động, Jason Statham. Thông tin này xuất phát từ một cuộc triển lãm Jujutsu Kaisen đang diễn ra ở Tokyo.

Statham đã góp mặt trong nhiều dự án đình đám, nổi bật nhất là loạt phim Fast and Furious, hay The Expendables, The Transporter và nhiều phim khác.

photo-1720413051906

Quả thật, Statham là một anh hùng màn ảnh rộng thực thụ, chỉ cần nhìn vóc dáng anh đã đủ để chứng minh điều đó. Bản thân nhân vật Toji trong Jujutsu Kaisen cũng có cơ bắp khá rắn chắc. Khi bạn đặt cả 2 cạnh nhau, có thể thấy sự giống nhau về hình dáng của họ. Họ cũng mang trong mình sự tự tin đặc biệt.

Trước thông tin trên, người hâm mộ có chút ngạc nhiên: "Vậy là anh chàng này khiến cả thế giới theo đuổi vóc dáng của Jason Statham".

Tiết lộ này còn khiến người hâm mộ nhìn Toji theo một góc nhìn mới, với ý tưởng tốt hơn về chiều cao của anh ấy và ấn tượng mà Gege đang hướng tới.

https://gamek.vn/mot-nhan-vat-phan-dien-duoc-yeu-thich-trong-jujutsu-kaisen-hoa-ra-lay-cam-hung-tu-jason-statham-178240708113315506.chn