Tác giả Fairy Tail bày mẹo vẽ ngực, sản xuất manga dành cho người lớn là con đường kiếm tiền nhanh nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2021 11:59 PM

Xem ra trong "ngày ngực" ở Nhật Bản, các tác giả manga đã có những chia sẻ khác nhau về nghề nghiệp của mình.

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với cái tên Hiro Mashima phải không nào? Ông là tác giả của các bộ manga nổi tiếng như Fairy Tail, Edens Zero và Rave Master. Là một mangaka rất giàu kinh nghiệm nên ông quyết định giúp đỡ những người đang trên con đường trở thành một mangaka như ông. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2021 (được coi là "ngày ngực" ở Nhật Bản), Hiro Mashima đã đưa ra một số mẹo về cách vẽ ngực. Cụ thể, ông chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Tác giả Fairy Tail bày mẹo vẽ ngực, sản xuất manga dành cho người lớn là con đường kiếm tiền nhanh nhất - Ảnh 1.

Tác giả Fairy Tail, Edens Zero chia sẻ về cách vẽ ngực đẹp trong manga

"Có vẻ như hôm nay là ngày ngực, vì vậy đây là một số mẹo dành cho các nghệ sĩ mới bắt đầu! Tùy theo góc độ mà trang phục của nhân vật sẽ thay đổi". Ghi chú của ông cũng đề cập rằng kỹ thuật vẽ này có thể được sử dụng cho váy dạ tiệc và áo ba lỗ.

Tác giả Fairy Tail bày mẹo vẽ ngực, sản xuất manga dành cho người lớn là con đường kiếm tiền nhanh nhất - Ảnh 2.

Trong khi đó cũng liên quan tới cộng đồng mangaka tại Nhật Bản nhân "ngày ngực". Theo đó thì một họa sĩ truyện tranh người lớn đã chia sẻ lên Twitter của mình rằng cách nhanh nhất để kiếm tiền cho các mangaka là tạo ra các bộ truyện tranh dành cho người lớn. Anh ấy cũng nói rằng các nghệ sĩ nên phơi bày hoàn toàn những mặt bệnh hoạn của bản thân, như vậy sẽ hiệu quả hơn so với việc làm một bộ truyện đi theo mô típ nhất định.

Tác giả Fairy Tail bày mẹo vẽ ngực, sản xuất manga dành cho người lớn là con đường kiếm tiền nhanh nhất - Ảnh 3.

Tâm thư của mangaka Nhật Bản chỉ ra cách làm giàu không khó

"Đối với những mangaka đang gặp vấn đề về tiền bạc có thể thử sức thể loại "người lớn" và hợp tác với DL Site. Nó có thể là một sự trợ giúp lớn đối với kinh tế của bạn. Tôi cũng muốn góp ý nếu bạn muốn đi theo con đường này rằng hãy phơi bày hoàn toàn những mặt bệnh hoạn của bản thân mà bạn đang chôn giấu, như vậy sẽ có hiệu quả hơn so với việc đi theo xu hướng truyền thống".


Tác giả Fairy Tail bày mẹo vẽ ngực, sản xuất manga dành cho người lớn là con đường kiếm tiền nhanh nhất - Ảnh 4.

DL Site là một nền tảng đa phương tiện trực tuyến mà các nghệ sĩ có thể sử dụng để bán các tác phẩm của họ. Khách hàng có thể mua các tác phẩm ở dạng truyện tranh hoặc trò chơi dành cho người lớn. Người họa sĩ cũng chia sẻ rằng, ngay cả khi anh ta không bán được nhiều bản như những bộ truyện chính thống, thì việc bán 300 quyển truyện tranh 30 trang với giá khoảng 700 yên mỗi cuốn thì có thể kiếm được khoảng 100.000 yên. Tất nhiên, sản xuất ngày càng nhiều tác phẩm thì chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên từng chút một. Cùng với việc Nhật Bản là nước có dân số già và thiếu lao động nên chính phủ nơi đây rất khuyến khích các bộ truyện "người lớn" phát hành. Điều đó tạo nên thuận lợi không nhỏ cho các mangaka làm thể loại manga dành cho người lớn này.

Trên đây là tổng hợp những tin tức mới nhất về cộng đồng mangaka Nhật Bản nhân "ngày ngực" khá đặc biệt tại đất nước này. Các bạn thấy sao về những thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!