Sức "show hàng" quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là "vựa thính mới" của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê!

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2020 09:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Quả thực, xét về hệ thống tính năng show hàng thì các tựa game nhập vai cùng thể loại khác trên thị trường hoàn toàn lép vế so với Ảnh Kiếm 3D.

Chơi game, chính là để được phá bỏ hoàn toàn những giới hạn chật chội của cuộc sống đời thường, được là chính mình, được có những giờ phút vui vẻ, được kết bạn, được làm những điều phi thường và trở thành bất cứ ai mà mình mong muốn. Mỗi game thủ đều có những khát khao riêng, hình mẫu riêng, thiên hướng chơi game riêng và luôn không ngừng tìm kiếm một sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu của bản ngã.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 1.

Game cũng là một thế giới thu nhỏ, những gì bạn mặc, những gì bạn show ra cho thiên hạ sẽ chứng tỏ bạn là ai, mang vai trò gì trong thế giới ấy. Nâng cấp đồ, khoác lên mình những item mới nhất, xịn nhất, lung linh nhất chính là thỏa mãn mục đích cuối cùng đó mà thôi. Một tựa game mà bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ những gì mà bạn có sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà giới trẻ cả nước đã quyết định hóng đợi Ảnh Kiếm 3D ngay từ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên. Nền đồ họa Unity 3D cùng hơi hướng thiết kế cận hiện đại giúp Ảnh Kiếm 3D trở nên thu hút, nổi bật ở mọi góc nhìn, tín đồ game đẹp không thể nào mà đành lòng bỏ qua.

Cực phẩm thời trang, làm sang khí chất

Đã là game nhập vai thì kho thời trang phải phong phú, bắt mắt và thể hiện được dấu ấn cá nhân tùy theo sở thích của mỗi người chơi. Ảnh Kiếm 3D ngay từ giao diện chọn phái đầu tiên đã hớp hồn "fan cuồng game đẹp" và đó chỉ là một góc rất nhỏ trong tủ đồ nhân vật mà thôi.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 2.

Mọi phong cách trang phục từ cổ điển đến hiện đại, từ trang nhã đài các đến "mát mẻ" phóng khoáng đều có thể tìm thấy tại Ảnh Kiếm 3D, đứng chung 1 khung hình thì quả là bật tung khí chất. Đừng quên tận dụng cơ chế chụp ảnh của game để lưu lại những khoảnh khắc "đẹp rụng rời" cùng 500 anh em để làm kỷ niệm nhé.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 3.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 4.

Ngũ Long Chí Tôn, thần thú thượng cổ hay Tiên Hoa Linh Lung gì cũng đều có hết

Cần phải nói ngay rằng hiện tại, bộ Ngũ Long Chí Tôn của Ảnh Kiếm 3D đang khiến rất nhiều các "kỳ cựu nhập vai" rất phấn khích. Đúng là phong thái của những "anh cả chị đại" với sức bạo chi khủng khiếp, toàn "đưa vào tầm ngắm" những thú cưỡi quyền uy nhất, vương giả nhất, chỉ cần ngồi trên đó thôi là đã toát lên phong thái của bậc quân vương.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 5.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 6.

Chưa kể còn rất nhiều "dòng thú cưỡi" khác nhau trong Ảnh Kiếm 3D để thỏa mãn cả các game thủ nam và nữ, đủ mọi tính cách, đủ mọi gu thẩm mỹ. Có thể nói chơi Ảnh Kiếm 3D vừa đẹp, vừa vui, vừa thoát ế lại còn có cảm giác như được tham dự "fashion show" vậy.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 7.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 8.
  
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 9.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 10.

Một góc rất nhỏ trong kho thú cưỡi của Ảnh Kiếm 3D

Kho vũ khí cũng siêu nhiều, độc và lạ, vác đủ thứ đi "chiến" nhau

Kiếm, Thương, Lưỡi Hái... Ảnh Kiếm 3D có riêng 1 kho vũ khí thuần nhập vai như vậy để các game thủ lựa chọn (vị chi cũng vài chục cái chứ không ít), hào quang tứ phía, dũng mãnh trong giao tranh.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 11.

Tuy nhiên để phục vụ nhu cầu "show hàng" của một bộ phận giới trẻ, Ảnh Kiếm 3D đặc biệt đưa vào các loại vũ khí siêu lầy để 500 anh chị em vác đi chiến nhau, tha hồ "mix" với hệ thống thời trang cơ.

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 12.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 13.

Lấy luôn class Huyền Thanh - nữ làm ví dụ. Thích ngầu? Có ngay Lưỡi Hái Phần Thiên. Thích hầm hố? Có ngay đoản kiếm Chấn Nhạc. Thích “moe”? Vậy thì vác cả "Miêu Miêu" lẫn... mái chèo thuyền đi chiến nhau thôi! Chưa kể, Vũ Khí lại còn được kết hợp với combo Pet - Kỵ - Cánh thì chất đừng hỏi. Thoải mái thể hiện cá tính bản thân luôn nhé!

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 14.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 15.

Mọi phong cách đều có thể tìm thấy trong Ảnh Kiếm 3D

Show hàng để làm gì? Thả thính kiếm gấu chứ còn gì nữa

Yên tâm, một khi bạn đã khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất, cưỡi những con thú mình thích nhất thì Ảnh Kiếm 3D sẽ lo phần "kiếm gấu" cho bạn bằng hàng loạt những tính năng "bổ trợ thả thính" như: tặng hoa, phó bản đôi, thay avatar riêng, tắm tiên... Mục đích cuối cùng chính là một đám cưới viên mãn, con cháu đầy đàn và cả những trận "uyên ương song đấu" cực chất như thế này đây:

Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 16.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 17.
Sức show hàng quá khủng, Ảnh Kiếm 3D chính là vựa thính mới của giới trẻ, fan cuồng game đẹp đảm bảo nhìn là mê! - Ảnh 18.

Tắm tiên cưa gái, đúng là một công đôi việc

Tạm Kết

Đúng là chẳng phải ngẫu nhiên mà Ảnh Kiếm 3D lại khiến hàng triệu người chơi tại Châu Á thích thú đến như vậy. Dù bạn thích đồ họa, gameplay, cộng đồng đông vui, show hàng hay đua top thì Ảnh Kiếm 3D cũng sẽ đáp ứng được hết. Nhất định đối với các game thủ là tín đồ của cái đẹp thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 8 này.

Fanpage chính tại Việt Nam: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/