Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn "to tròn" nào ở đây đâu!

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 08:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Có điều gì đặc biệt ở trang phục mặc định là các Youtuber Việt lại hào hứng như vậy?

Hiện nay, không chỉ tràn sang server quốc test game đơn thuần mà xu hướng mở hẳn kênh Youtube để review chuyên sâu, phân tích các sản phẩm nổi bật sắp ra mắt đã trở nên phổ biến trong cộng đồng. Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế. 

Có rất nhiều người chơi dù rất muốn tìm hiểu trước tựa game mà mình thích nhưng không phải ai cũng có thời gian, chưa kể một số game còn có khâu đăng ký tài khoản khá rắc rối, vậy thì những video phân tích cụ thể từ những level đầu tiên kể trên sẽ giải quyết vấn đề này.

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 1.

Theo những thông tin chính xác thì tại phân khúc nhập vai trên mobile trong thời điểm 2 tháng tới, hầu như chỉ có Ảnh Kiếm 3D là đáng để đặt kỳ vọng lớn. 

Thứ nhất vì sản phẩm này đã từng "vùng vẫy" tại rất nhiều các thị trường lớn tại Châu Á, thứ hai vì gameplay tiên hiệp tình duyên mang hơi hướng cận đại đang khá khan hiếm tại Việt Nam, thứ ba vì nó được giới chuyên môn nhận định là "bình mới rượu mới" với dàn tính năng và hoạt động hầu như đã được refresh lại rất thú vị. 

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 2.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 3.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 4.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 5.

Dù chưa bắt đầu giai đoạn truyền thông rầm rộ nhưng hữu xạ tự nhiên hương, hàng ngàn game thủ đã đổ về group cộng đồng của Ảnh Kiếm 3D để ngóng tin tức. Nhận thấy sức nóng đến từ Ảnh Kiếm 3D, rất nhiều các Youtuber cũng bắt tay ngay vào công cuộc review game mới ở rất nhiều khía cạnh khác nhau như đồ họa, môn phái, thời trang, phó bản, hoạt động PK... Đặc biệt, cái đẹp thì đập ngay vào mắt, chỉ cần nhìn là hiểu, ấy vậy nên mới xảy ra câu chuyện hài hước khi có những Youtuber tốn rất nhiều thời gian chỉ để ngắm nghía, khen lấy khen để cái... trang phục mặc định của nhân vật.

Clip review Ảnh Kiếm 3D khá chi tiết và hài hước đến từ game thủ Việt

- Đẹp như thế này luôn! Nhìn cái vũ khí của nó mà xem anh em này... nhìn cái vũ khí xem, cả con thú cưỡi nữa. Thực sự đây chỉ là cái bộ trang phục mà mới vào game đã được tặng luôn, kể cả cây vũ khí, thú cưỡi cũng là thú đời 1 luôn mà đã như thế này rồi là anh em biết con game nó đẹp đến như thế nào rồi đấy - Youtuber HQV WORD GAME khen nức nở.

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 7.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 8.

Full set mặc định cực đẹp của class Huyễn U mà anh chàng nhắc tới

- Skill cực kỳ mãn nhãn, đánh thường không đã rất đẹp rồi chứ không như mấy tựa game khác sử dụng hoạt ảnh kỹ năng khá đơn điệu, dễ gây nhàm chán. Đặc biệt là theo ý kiến cá nhân của mình thì các anh em không cần phải vội kiếm trang phục khác làm gì, riêng trang phục mặc định đã cực ngầu, đủ để thỏa mãn anh em rồi - Youtuber NewGameHunter chia sẻ.

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 9.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 10.
Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 11.

Những màn PK mãn nhãn trong Ảnh Kiếm 3D chắc chắn sẽ hút hồn các game thủ nhập vai

- Chỉ cho anh em một mẹo là úp mặt nhân vật nữ vào tường rồi zoom xoay nhé, đây là góc lag và nó sẽ giúp anh em có thể nhìn cận cảnh tâm hồn to tròn nhé - một game thủ khác hào hứng chia sẻ "kinh nghiệm xương máu".

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 12.

Toàn dạy nhau điều "hư" như thế này đây...

Được biết Ảnh Kiếm 3D được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D, có thể tùy ý xoay camera 360 độ, cảnh vật sắc nét và màu sắc cực kỳ bắt mắt, lại còn rất nhiều khu vực sống ảo. Đúng như HQV WORD GAME chia sẻ thì ở tất cả các môn phái, các trang phục - Pet - Kỵ đều đã đạt ngưỡng rất đẹp, được thiết kế tỉ mẩn ngay từ cấp độ đầu trở đi. Điều đó cũng có nghĩa rằng càng lên cao, chúng sẽ còn càng trở nên tuyệt vời hơn nữa. Chẳng trách mà chỉ những cảm nhận đầu tiên, Ảnh Kiếm 3D đã chinh phục được cộng đồng một cách hoàn toàn như vậy. 

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 13.

Ngoài đồ họa, các game thủ tham gia test game cũng phần nào mường tượng ra những điểm rất đặc biệt trong cách chạy hoạt động, thu thập item của Ảnh Kiếm 3D, vừa quen thuộc nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ, ví dụ như được gái dắt đi chơi, tắm tiên cùng mỹ nữ... Đặc biệt những trận lôi đài chiến được review cho thấy: Ảnh Kiếm 3D rất đề cao kỹ năng PK cá nhân, linh hoạt thao tác tay chứ không hề auto như nhiều sản phẩm tầm trung khác trên thị trường. Đơn cử như anh chảng HQV WORD GAME, liều mạng chọn đối thủ gấp đôi lực chiến, ăn hành suốt đầu trận tưởng "toang" đến nơi nhưng bởi vì kiên nhẫn điều khiển PK tay mà giành lấy rất nhiều lợi thế, Biến Thân kịp thời và kết liễu đốt thủ khi máu của mình cũng chỉ còn ở ngưỡng vài nghìn.

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 14.

Chỉ vài đường cơ bản, game thủ Việt mất nguyên 2/3 cây máu cực thốn

Review game mới, Youtuber mất cả tiếng đồng hồ chỉ để khen... trang phục mặc định: Đừng nghĩ bậy, không hề có tâm hồn to tròn nào ở đây đâu! - Ảnh 15.

Tuy nhiên bằng cách PK bình tĩnh và hit run hợp lý, game thủ Việt giành lấy chiến thắng trong gang tấc dù cả lực chiến - cấp đồ đều chỉ bằng 1 nửa đối thủ

Kết luận của các game thủ tâm huyết này đều cho thấy, Ảnh Kiếm 3D là một tựa game rất đang chơi và khám phá trên rất nhiều phương diện. Được biết game sẽ sớm ra mắt trong tháng 8, hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của sản phẩm nhập vai cực sáng này ở những bài viết sau nhé.