"Squid Game đời thực": Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim!

ĐAN THƯ  Tổ Quốc | 18/02/2023 02:47 PM

Khán giả theo dõi Physical: 100 - "Squid Game đời thực" hết sức hồi hộp vì những thử thách kịch tính tăng dần của chương trình.

Thời gian qua, Physical: 100 (Thể Chất: 100) - chương trình được ví như Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã "gây bão" toàn thế giới. Chỉ còn 1 tập phát sóng cuối cùng để tìm ra người chiến thắng giành giải thưởng 300 triệu won (hơn 5,7 tỉ đồng), ekip sản xuất đưa ra thử thách với mức độ khó tăng dần. Tình hình khốc liệt đến nỗi 20 thí sinh còn lại đa phần đều lo lắng, căng thẳng và gọi đây là những trò thử thách tối đa người chơi.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 1.

Không hổ danh là chương trình sinh tồn được truyền cảm hứng từ Trò Chơi Con Mực, những thử thách của Physical: 100 cũng có luật chơi đơn giản nhưng mức độ kịch tính thì chẳng thua kém bản phim.

Để xếp thứ hạng cho người chơi, Physical: 100 khởi động "nhẹ nhàng" bằng trò đu xà. Dựa vào đó, những người chơi càng trụ lâu sẽ có quyền chọn đối thủ cho mình trong thử thách kế tiếp.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 2.

Physical: 100 khởi động với trò đu xà. Người chơi không trụ được sẽ rơi xuống hồ nước.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 3.

Một thí sinh nữ kiên cường trụ lại tận top 3.

Bước vào thử thách chính đầu tiên, ekip sản xuất đưa ra luật đơn giản cho 50 cặp đấu: "Trong 3 phút, ai giữ bóng trên tay sẽ là người chiến thắng. Người thua cuộc sẽ phải đập nát tượng của mình và ra về". 100 người chơi với sức mạnh phi thường cũng những lợi thế, kỹ năng khác nhau quả thật đã bước vào "cuộc chiến sống còn" để có thể trở thành 50 người mạnh nhất bước vào thử thách thứ 3.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 4.

Luật chơi đơn giản nhưng người chơi đã phải dùng hết sức lực của mình để đấu với các đối thủ toàn "quái vật".

Sang thử thách thứ 2, tất cả được chia thành 10 nhóm, thi xây cầu treo và bước qua đó để đổ cát vào ống. Điểm nhấn trong thử thách này chính là chiếc cầu sẽ vô cùng gập ghềnh nếu không được lắp kỹ càng, dễ gây ảnh hưởng đến mức độ an toàn của cả đội.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 5.

Người chơi phải xúc cát vào bao, xách qua nhiều bậc thang để đổ vào ống.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 6.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 7.

Chiếc cầu treo gập ghềnh, bị tháo cả dây nối vào những phút cuối cùng.

Độ khó càng tăng khi những "chiến binh" mạnh nhất đến nhiệm vụ thứ 3: lập nhóm liên minh 10 người để kéo con tàu chở hàng nặng 1,5 tấn về đích. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Đó là chưa kể đến ekip còn sáng tạo nghĩ ra thêm trò chơi sinh tồn để người chơi kéo giữ tượng khắc hình thể rất nặng của mình.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 8.

Nhóm liên minh 10 người được lập ra để cùng hợp sức kéo thuyền nặng 1,5 tấn.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 9.

Trò chơi hồi sinh với những bức tượng khắc hình thể mỗi người được treo trên cao. 5 người đã bị loại giữ tượng lâu nhất sẽ được hồi sinh.

Trước khi chọn ra top 5 bước vào Chung kết, chương trình càng tăng độ khó của thử thách. Trong tập 8 vừa lên sóng, 20 người chơi còn sống sót sẽ bước vào trận đấu đại biểu nhóm với chủ đề thần thoại cổ xưa. Với 5 hạng mục, mỗi thành viên sẽ lần lượt đại diện nhóm tham gia. 4 người chơi được chọn cùng 1 hạng mục sẽ đấu với nhau. Chỉ 1 người được sống sót, số còn lại sẽ bị loại. Nghe qua luật chơi, dàn thí sinh đều phải dùng từ "kỳ dị" để nói về thử thách trước Chung kết của Physical: 100.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 10.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 11.

Trong hạng mục "Hình phạt của Atlas", thí sinh phải đỡ hòn đá lớn trên vai, buộc cầm cự cho đến khi chỉ còn lại 1 người. Ai nấy đều xem đây là "thử thách tra tấn người chơi".

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 12.

4 người chơi phải vác hòn đá nặng trên vai, người giữ được lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

Sang hạng mục thứ 2 "Ngọn lửa của Prometheus", 4 đại diện từ 4 nhóm sẽ vượt chướng ngại vật để giành được ngọn đuốc. 3 người chậm nhất ở từng vòng sẽ lần lượt bị loại.

Tất cả phải vượt chướng ngại vật, chạy nhanh để lấy được đuốc.

Ở hạng mục "Đôi cánh của Icarus", dây liên tục được thả xuống, điều các thí sinh cần làm là đu vững trên dây mà không bị rơi.

Người chơi phải leo dây liên tục đến khi bị loại còn lại một người.

Theo luật của hạng mục tiếp theo - "Chiếc đuôi của Ouroboros", 4 người chơi phải chạy đến chạm người ở trước mình để loại họ ra. Chỉ 1 người cuối cùng sống sót mà không bị ai chạm vào. Đây là phần thi khiến vũ công của Sunmi bị loại vì anh tái phát chấn thương xương sườn.

4 người chơi phải liên tục chạy đến khi loại hết 3 đối thủ.

Ở hạng mục cuối cùng - "Hình phạt của Sisyphus", người chơi phải lăn hòn đá nặng 100kg lên đồi. Hành động được lặp đi lặp lại như thế đến khi chỉ còn lại 1 người.

Squid Game đời thực: Càng về cuối càng khốc liệt, kịch tính còn hơn phim! - Ảnh 16.

Thử thách khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải nhăn mặt.

Chỉ còn 1 tập phát sóng cuối cùng, người hâm mộ Physical: 100 sẽ chính thức biết được danh tính của "kẻ mạnh" giành số tiền thưởng khủng của chương trình. Liệu mức độ khó của thử thách Chung kết sẽ còn khốc liệt cỡ nào là câu hỏi mà khán giả Physical: 100 vô cùng tò mò.

Ảnh: Physical: 100